Sofa da cao cấp bạn nên chọn dòng nào

Bất cứ sản phẩm gì xếp vào hàng cao cấp đều có giá thành đắt hơn bình thường. Đương nhiên nó sẽ đem lại cho bạn những giá trị sử dụng xứng đáng. Nhưng nếu bạn không biết lựa chọn thì có thể bạn không nhận hết được những giá trị tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra. Sofa cũng vậy, càng dòng cao cấp bạn càng cần phải có sự lựa chọn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sofa da cao cấp nhé.

Tiêu chuẩn sofa da cao cấp

Sofa da cao cấp đạt tiêu chuẩn đầu tiên cần chất lượng tương ứng với giá thành. Thông thường sofa da cao cấp giá thành khá cao, nên người nhận cũng được những giá trị sử dụng và thẩm mỹ tương xứng với chi phí bỏ ra đó. Da phải có độ dày, mềm mại và bóng, đối với những da tự nhiên cần phải có vân da sắc nét và có nét đẹp riêng. Sofa thường có tuổi thọ sử dụng từ 15, 20 năm trở lên.

sofa-da-cao-cap-ban-nen-chon-dong-nao-1

Sofa da cần phải có kích thước tỷ lệ phù hợp với phòng khách, nó không được nhỏ quá hay lớn quá so với căn phòng. Nếu sofa nhỏ sẽ có ít chỗ ngồi, bất tiện trong những lúc bạn phải tiếp nhiều khách. Những bộ sofa lớn quá lại làm mất đi tỷ lệ hợp lý cân đối với căn phòng, chức năng tiết kiệm diện tích của nó cũng không còn nữa.

Màu sắc và thiết kế của sofa cũng cần phải thời thượng, là những mẫu mới và phù hợp với tone nội thất của phòng khách. Cách an toàn nhất bạn nên lựa chọn tone màu phù hợp, nếu bạn muốn có điểm nhấn và sự phá cách hay chú ý những quy tắc kết hợp màu nhất định.

Sofa da cao cấp bạn nên chọn dòng nào

sofa-da-cao-cap-ban-nen-chon-dong-nao-2

Đối với sofa da cao cấp bạn nên chọn chất liệu da tự nhiên. Tất cả các tấm da tự nhiên khi đã đạt tiêu chuẩn sử dụng đều làm lên những bộ sofa cao cấp và đẳng cấp nhất. Nhưng giá thành của sofa da tự nhiên khá đắt, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn hãy nghĩ đến dòng da công nghiệp nhưng thuộc dòng cao cấp. Da công nghiệp có 3 dòng: dòng bình dân, dòng chất lượng khá và dòng da công nghiệp cao cấp. Dòng da công nghiệp cao cấp chất lượng và thẩm mỹ sẽ không hề thua kém nhiều so với da tự nhiên. Nên khi bạn lựa chọn dòng da này sẽ đảm bảo được tối ưu các nhu cầu sử dụng cũng như tiêu chí thẩm mỹ của bạn.

Qua bài viết chắc bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn những bộ sofa da cao cấp với mức tài chính phù hợp với gia đình mình. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn.