Sofa 3 băng có tiết kiệm diện tích không

Một căn phòng khách hoàn chỉnh không bao giờ được phép thiếu ghế sofa. Đây là linh hồn của phòng khách, là bộ mặt của cả ngôi nhà. Bạn mong muốn mua được một bố sofa đẳng cấp, thời thượng hãy lựa chọn sofa 3 băng. Bạn đã biết cách chọn lựa sofa 3 băng chất liệu nào để đạt được tiêu chí nói trên chưa.

Sofa 3 băng là gì

Sofa 3 băng là bộ bàn ghế uống nước bao gồm 3 băng cùng một bàn uống nước kết hợp lại với nhau thành một tổng thể. Ba băng ghế có độ dài ngắn khác nhau và cũng có nhiều kiểu kết hợp để tạo ra nhưng phong cách ấn tượng khác nhau.

sofa-3-bang-co-tiet-kiem-dien-tich-khong-1

Bạn hình dung bộ sofa chữ U truyền thống cũng được coi là sofa 3 băng, nhưng ngoài ra nó còn nhiều thiết kế khác có nhiều nét đổi mới và ấn tượng hơn. Các băng của sofa kết hợp với nhau theo một khối và bàn sẽ được đặt ở giữa. Đây là một cách kết hợp hoàn hảo, hoàn chính nhất trong các mẫu thiết kế sofa. Nhưng nếu nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp hãy chú ý nhiều về thiết kế và kích thước để có sự phù hợp nhất nhé.

Sofa 3 băng có tiết kiệm diện tích không

Mọi người thường nghĩ sofa 3 băng khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích kê đặt trong phòng khách nên nó không được tiết kiệm diện tích. Nhưng thực tế thì không phải như thế, quan trọng nhất là bạn chọn mẫu và có bố cục nội thất cho phù hợp. Những bộ sofa 3 băng không thiết kế tay vịn được kê đặt sát tường lại có chức năng tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Nhờ thiết kế đơn giản, gọn nhẹ lược bỏ những chi tiết cầu kỳ cộng thêm sự bố trí theo quy luật bạn sẽ tạo ra một không gian phòng khách có cảm giác rộng và thoáng hơn. Sofa 3 băng được thiết kế xếp sát nhau để tạo thành khối cũng sẽ không tốn diện tích kê đặt như các mẫu truyền thống nữa. Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, bạn hoàn toàn yên tâm có thể tìm thấy một thiết kế 3 băng phù hợp mà vẫn có chức năng tiết kiệm diện tích.

sofa-3-bang-co-tiet-kiem-dien-tich-khong-2

Sofa 3 băng thời thượng đẳng cấp chọn chất liệu nào

Sofa 3 băng thời thượng và đẳng cấp chất liệu hàng đầu sẽ là da tự nhiên. Không một chất liệu nào tôn lên sự đẳng cấp của người dùng bằng chất liệu da tự nhiên được. Độ mềm mại, sáng bóng của da sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp cho bộ sofa và cả không gian phòng khách. Đây là chất liệu bạn nên quan tâm hàng đầu khi chọn sofa, đừng bỏ qua chất liệu này nếu bạn thực sự yêu thích và có đủ mức tài chính cho nó.

Sofa 3 băng cũng có rất nhiều tiêu chuẩn chọn lựa, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua. Nếu vẫn còn sự phân vân hãy để chonoithat đem đến giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian nhà của bạn. Hãy gọi điện hoặc truy cấp trang web để nhận thêm sự tư vấn của chúng tôi nhé.