Một vài cách phân biệt ghế sofa da thật

Bộ ghế sofa da thật có giá thành rất là cao nên khi đi mua sắm người tiêu dùng phải cẩn thận chọn lựa để có được mặt hàng sản phẩm chất lượng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra kỹ lưỡng ghế sofa da thật

Nếu là sản phẩm ghế sofa da thật thì bề mặt da sẽ có các dấu hiệu đặc trưng của da động vật như là các lỗ chân lông, đường nếp vân da. Đây là những yếu tố không thể bị mất đi kể cả bạn có xử lý thuộc da như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, để có được bộ ghế sofa da thật chất lượng tốt thì phải kiểm tra trực tiếp chất liệu da cùng với các thông tin về sản phẩm để kiểm nghiệm xem mặt hàng có đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng không.

mot-vai-cach-phan-biet-ghe-sofa-da-that-1

Với chất liệu da thất chất lượng tốt thì bạn sẽ thấy được sự êm ái khi sử dụng sản phẩm, sự mềm mại khi chạm vào bề mặt da. Chất liệu da thật khó bị tạo đường nếp gấp nên bạn có thể tiến hành việc ngồi lên ghế sofa, nếu khi đứng lên ghế sofa nhanh chóng về với trạng thái ban đầu thì đây là sản phẩm ghế sofa có chất lượng tốt, còn đâu mà chất liệu da mãi không về trạng thái ban đầu thì khả năng cao đây là da công nghiệp, hoặc là sản phẩm da thật không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Người tiêu dùng cần phải cẩn thận và quan sát kỹ bề mặt da, nếu nhận thấy bề mặt da có các dấu hiệu bất thường, lỗi thì nên tránh chọn mua dù có được giảm giá nhiều. Chất liệu da khó có thể sửa chữa khi bị lỗi, ngoài ra nếu bị lỗi thì sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Sử dụng thử chiếc ghế sofa thật

Việc ngồi thử lên sản phẩm ghế sofa da thật dự định mua là điều cần nên làm. Nếu như việc quan sát cho bạn nhận định đánh giá ban đầu về chất liệu sản phẩm thì khi ngồi thử lên ghế sofa bạn sẽ biết chính xác sản phẩm ghế sofa có phù hợp với các nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không.

mot-vai-cach-phan-biet-ghe-sofa-da-that-2

Chất lượng ghế sofa ra sao, khung ghế có được chắc chắn hay không, nệm ghế có êm ái không, chiều dài, kích thước ghế có phù hợp với các tiêu chí sử dụng của gia đình hay không. Những điều này chỉ được giải đáp khi bạn ngồi thử lên ghế sofa.

Các cửa hàng nội thất đều có các chế độ ngồi thử kiểm tra sản phẩm nên bạn hãy tận dụng để chọn mua được cho gia đình mình bộ ghế sofa da thật có chất lượng tốt về sử dụng.