Lí do vì sao nhiều khách hàng chọn ghế sofa góc bọc simili

Ghế sofa góc bọc simili là mẫu nội thất mới đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nói các đơn giản đây chính là sofa da giả, lớp vỏ bọc da bên ngoài được làm từ sợi Polyester sau đó nhuộm thêm 1-2 lớp nhựa PVC, tạo nên lớp vỏ bọc da hoàn chỉnh. Vậy loại vỏ bọc này có ưu điểm gì khiến nhiều người bị thu hút đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do vì sao ghế sofa góc bọc simili chiều lòng nhiều gia chủ qua bài viết dưới đây.

li-do-vi-sao-nhieu-khach-hang-chon-ghe-sofa-goc-boc-simili-1

Vỏ bọc simili cho ghế sofa

Ghế sofa góc bọc simili có vẻ đẹp bền bỉ

Sofa da giả được con người sáng tạo ra là giải pháp thay thế cho sofa da thật. Mặc dù về độ bền đẹp, chất liệu nhân tạo này không thể so sánh được với sofa da thật nhưng nếu biết cách bảo quản, vệ sinh bạn vẫn có thể sử dụng ghế sofa da simili từ hàng chục năm trở lên.

Vẻ đẹp của ghế sofa góc bọc simili bóng láng, trơn mượt, có khả năng chống thấm nước cao, bởi vậy mà ít bị bám bụi, nấm mốc gây hại. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh, không cần tốn quá nhiều công sức cho việc bảo trì.

Ghế sofa góc bọc simili có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Lớp vỏ bọc simili được phủ bóng bên ngoài với đường vân da không khác gì da thật nếu bạn quan sát bằng mắt thường. Bên cạnh đó, sự phát triển của công nghệ đang mang đến nhiều mẫu vỏ bọc simili với chất lượng bền bỉ, màu sắc đa dạng, bắt mắt. Điều này đã mang đến mẫu ghế goc bọc simili đẹp. Lớp vỏ bọc sáng mịn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng, không thua kém gì mấy so với chất liệu da thật.

li-do-vi-sao-nhieu-khach-hang-chon-ghe-sofa-goc-boc-simili-2

Ghế sofa simili đẹp và sang trọng

Sofa góc bọc simili có giá cả phải chăng

Để sở hữu được bộ ghế sofa phòng khách bằng chất liệu da thật bạn sẽ mất khá nhiều chi phí và chỉ những tầng lớp thượng lưu, trung lưu mới có thể sở hữu được. Tuy nhiên, chất liệu vỏ bọc simili do con người tạo nên nhanh chóng, giá thành nguyên liệu rẻ. Bởi vậy, sofa góc chất liệu này cũng có mức giá vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ghế sofa góc bọc simili thân thiện với môi trường

Sofa bọc chất liệu simili sử dụng nguyên liệu nhân tạo, không phải giết hại động vật để lấy da vì vậy thân thiện với môi trường và cuộc sống. Sử dụng chất liệu này góp phần giảm bớt tình trạng săn bắt động vật quý hiếm, giúp bảo tồn loài.

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn ghế sofa góc bọc simili được nhiều khách hàng ưa chuộng là điều dễ hiểu. Hy vọng bạn sẽ sớm có quyết định của mình.