Ghế sofa da thật nên mua loại nào?

Trên thị trường hiện có 2 loại ghế sofa da thật chính đó là ghế sofa da sản xuất nội địa và ghế sofa da nhập khẩu. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại ghế sofa nào cho phòng khách? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé!

Nên mua loại ghế sofa da thật nào?

1.Ghế sofa da sản xuất nội địa

Có nhiều người quan niệm rằng ghế sofa da sản xuất nội địa thì không có chất lượng cao bằng ghế sofa nhập khẩu. Điều này hiện nay chưa hẳn đã đúng. Bởi trên thị trường xuất hiện nhiều dòng ghế sofa sản xuất nội địa có chất lượng cao không thua kém gì dòng ghế sofa nhập khẩu.

ghe-sofa-da-that-nen-mua-loai-nao-1

Ghế sofa da nội địa

Bởi kỹ thuật sản xuất ghế sofa trong nước ngày càng được nâng cao. Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hơn. Bên cạnh đó, chất liệu da bọc thường được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì thế những mẫu ghế sofa da thật sản xuất nội địa có chất lượng cao mà lại có giá cả hợp lý. Bởi sản phẩm không bị đánh thuế nhập khẩu, quá trình vận chuyển cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín và mua ghế sofa tại xưởng thì mới có chất lượng cao và giá thành rẻ. Những mẫu ghế sofa da nhập khẩu hiện nay cũng được bán khá nhiều trên thị trường với mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú. Do đó nhiều người băn khoăn không biết có nên lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu không?

2.Ghế sofa da nhập khẩu

Đối với dòng ghế sofa nhập khẩu, đặc biệt là lựa chọn được ghế sofa nhập khẩu chính hãng. Bạn sẽ được sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, sang trọng, đẳng cấp và có chất lượng cao.

ghe-sofa-da-that-nen-mua-loai-nao-2

Ghế sofa da nhập khẩu

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu được bọc chất liệu da bò có chất lượng cao cấp. Vì vậy sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đồng thời các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu có điểm thu hút riêng trong cách thiết kế kiểu dáng. Đường chỉ may cũng nuột nà hơn, tạo điểm nhấn cho bộ ghế. Đấy chính là lý do vì sao nhiều người bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, sản phẩm này hiện có giá bán khá cao trên thị trường. Giá bán có thể lên tới hàng trăm triệu, đặc biệt là dòng ghế sofa nhập khẩu từ Ý. Vì vậy không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để sở hữu bộ sofa nhập khẩu cho phòng khách.

Nên lựa chọn ghế sofa da loại nào cho phòng khách là tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà bạn nhé!