Ghế sofa da thật có những ưu nhược điểm gì?

Trong các dòng da được sử dụng để sản xuất ghế sofa thì da thật luôn được đánh giá cao nhất về giá trị sử dụng. Tuy nhiên, cũng giống như tất cả các loại vật liệu khác, da thật cũng có những ưu và nhược điểm của nó mà chỉ khi sử dụng bạn mới nhận ra được. Vậy, trước khi quyết định mua ghế sofa da thật bạn cần chú ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

ghe-sofa-da-that-co-nhung-uu-nhuoc-diem-gi-1

Ghế sofa da thật

  1. Ghế sofa da thật có ưu điểm gì?

– Sofa da thật mềm mại và sang trọng: Ưu điểm nổi bật nhất của sofa da thật đó chính là có độ mềm mại và sự sang trọng cao khi sử dụng. Không gian phòng khách mỗi gia đình sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ đáng kể khi trưng bày bộ ghế sofa chất liệu này. Đặc biệt, bề mặt da thật có các lỗ chân lông nhỏ tạo độ thoáng mát, bề mặt càng sử dụng càng bóng đẹp theo thời gian.

– Sofa da thật bền bỉ khi sử dụng: Do được làm từ da của các loại động vật ( trâu, bò, dê ) nên mỗi sản phẩm ghế sofa khi hoàn thiện có bề mặt không giống nhau,độ đàn hồi cực tốt và thời gian sử dụng rất lâu.

– Sofa da thật dễ vệ sinh: Ghế sofa là vật dụng được sử dụng thường xuyên và nhiều nhất trong phòng khách chính vì thế rất dễ bị bám bẩn tuy nhiên bề mặt da thật lại rất dễ vệ sinh, lau chùi. Tính năng đàn hồi cao giúp cho các sản phẩm sofa da thật có thời gian sử dụng lâu dài.

  1. Ghế sofa da thật có hạn chế gì?

Khác hoàn toàn với tất cả các loại vật liệu khác, da thật được làm từ vật liệu tự nhiên nên quá trình sản xuất trải qua rất nhiều các công đoạn và mất rất nhiều thời gian nên giá thành sản phẩm rất cao. Đây cũng chính là trở ngại cho rất nhiều người khi quyết định sử dụng loại vật liệu này,các sản phẩm sofa da thật có giá thành cao hơn nhiều lần các sản phẩm khác cùng loại và không dành cho đa số khách hàng. Ngoài ra do cấu tạo bề mặt hữu cơ nên da thật có khả năng hút ẩm khiến cho bề mặt dễ bị ẩm mốc và có mùi hôi đặc trưng,trong quá trình sử dụng muốn bề mặt da luôn bóng đẹp thì gia chủ cần phải có một số kiến thức nhất định để bảo dưỡng bề mặt da.

ghe-sofa-da-that-co-nhung-uu-nhuoc-diem-gi-2

Ghế sofa da thật có ưu điểm gì?

Trên đây là những thông tin về ưu nhược điểm của ghế sofa da thật mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này.