Ghế sofa da thật chất lượng chính hãng

Ghế sofa da thật là mặt hàng được đánh giá cao về nhiều yếu tố từ chất lượng sử dụng đến vẻ đep thẩm mỹ. Do vậy, mặt hàng này được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng cũng vì thế mà ghế sofa da thật bị làm giả tương đối nhiều, bài chia sẻ sau sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua ghế sofa da thật chất lượng chính hãng.

Kiểm tra ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là loại ghế sofa được làm từ da của động vật nên có các đặc tính nhất định của da như có các lỗ nhỏ liti từ các lỗ chân lông, hay là có các nếp nhăn da. Đây là các yếu tố đặc trưng sản phẩm nên dù có trải qua quá trình thuộc da hay sản xuất như nào đi chăng nữa thì cũng không thể mất đi được. Do đó, đây là cách mà mọi người thường sử dụng để nhận biết da thật hay da giả.

ghe-sofa-da-that-chat-luong-chinh-hang-1

Chất liệu da thật còn có độ đàn hồi và co giãn tốt. Bạn chỉ cần ngồi lên sản phẩm là có thể kiểm tra được chất lượng ghế. Ghế sofa da thật sau khi bạn đứng lên sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu của da, bề mặt da được bằng phẳng không có các nếp gấp da. Ngoài ra, bạn có thể thấy được da thật dễ dàng thay đổi để phù hợp với thời tiết nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Vì ghế sofa da thật đắt tiền, tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp cao nên bộ ghế sofa da thật luôn tỉ mỉ và kỹ lưỡng đường kim, mũi chỉ. Ghế sofa da thật có các đường chỉ may thẳng hàng với nhau, đều đặn nhau không có các vết chỉ thừa thãi.

Ngoài ra, việc bạn ngồi thử lên ghế sofa da là đồng thời kiểm tra chất lượng của khung ghế sofa da luôn. Khung ghế sofa da thật được làm từ gỗ tự nhiên nên có sự vững chắc và chắc chắn tạo sự an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu lạ từ sản phẩm ghế mình đang ngồi thì có thể mặt hàng này là sản phẩm không được bảo đảm.

ghe-sofa-da-that-chat-luong-chinh-hang-2

Ghế sofa da thật có đắt không

Trung bình một bộ ghế sofa da thật có giá từ khoảng 40 triệu đồng trở lên, tùy theo chất liệu da và thương hiệu sản phẩm mà bộ ghế sofa da thật lại có mức giá khác nhau.

Dù là bạn chọn mua của thương hiệu nào vì sản phẩm ghế sofa da thật có giá thành cao nên bạn hãy tìm mua tại các cơ sở chính hãng để bảo đảm tài chính cho gia đình của mình.

Các thông tin nêu trên mong rằng đã cung cấp cho bạn một số cách nhận biết ghế sofa da thật để chọn mua được mặt hàng chất lượng.