Cách nhận biết ghế sofa da thật chính hãng

Ghế sofa da thật chính hãng luôn đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Đây là dòng sản phẩm nội thất đắt tiền và cao cấp. Chúng ta cùng tìm hiểu cách nhận dạng ghế sofa da thật khi đi mua sắm.

Chất lượng của ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là dòng nội thất có chất liệu vỏ bọc da được làm từ da của động vật được phép khai thác như là da trâu, da đà điểu, da bò … những loại da có bản da to, lớn dễ dàng trong việc chế tác sản phẩm. Sau khi lọc da thì các loại da sẽ phải trải qua quá trình xử lý gọi là thuộc da để khử bớt mùi của da, tăng thời gian sử dụng cho da lên.

cach-nhan-biet-ghe-sofa-da-that-chinh-hang-1

Dù trải qua quá trình xử lý da kỹ lưỡng, cẩn thận như nào đi chăng nữa thì sản phẩm ghế sofa da thật cũng sẽ có mọt loại mùi đặc trưng từ da động vật dù không rõ nét, mùi hơn ngái. Dấu hiệu về mùi của ghế sofa da thật được nhiều người chọn lựa để nhận biết sự chính thống của chất lượng sản phẩm.

Bề mặt da thật thường có các lớp nhăn sần, không đồng đều và có các đường nếp vân da cùng lỗ chân lông trên bề mặt da. Đây cũng là cách quan sát để đánh giá sản phẩm là sofa da thật hay không. Các dấu hiệu này bất quy tắc, mỗi mảnh da khác nhau là có các vân nét khác nhau. Điều này ở mặt hàng ghế sofa da không có được.

Cùng với đó là tông màu sắc của ghế sofa da thật thì không được sáng, tươi tắn như các mặt hàng ghế sofa da giả. Tông màu sắc của ghế sofa da thật thường có tông hơi sậm màu nhưng màu sắc lại dễ dàng trong việc kết hợp nội thất.

Đặc biệt, khi ngồi lên sản phẩm ghế sofa da người dùng sẽ thấy sự êm ái và thư giãn tối ưu, thoải mái cho người dùng sử dụng. Đây là yếu tố chất lượng chỉ có trên sản phẩm ghế sofa da thật.

cach-nhan-biet-ghe-sofa-da-that-chinh-hang-2

Địa chỉ bán ghế sofa da thật

Các sản phẩm ghế sofa da thật có giá thành tương đối cao, để yên tâm khi đi mua sắm thì việc người tiêu dùng tìm đến các cơ sở phân phối chính hãng để mua hàng là cần thiết. Mua hàng chính hãng bạn sẽ được yên tâm về các quyền lợi của người tiêu dùng.

Hệ thống cửa hàng nội thất của chúng tôi bảo đảm mọi sản phẩm đều là chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, hoá đơn chứng từ cho từng sản phẩm, bảo đảm tốt nhất lợi ích cho người tiêu dùng.

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn thêm về mặt hàng ghế sofa da thật thì hãy đến cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp trước khi đi mua sắm.