Bí quyết chọn mua ghế Sofa da thật 100%

Sản phẩm ghế sofa da thật 100%  từ lâu đã trở thành biểu tượng của tiêu dùng sang trọng. Mặt hàng ghế sofa da thật có giá thành tương đối cao nhưng vẫn nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng.

Đặc trưng của ghế sofa da thật 100 %

Ghế sofa da thật được làm từ da của động vật sống nên sẽ có một mùi đặc trưng dù có trải qua quá trình thuộc da kỹ lưỡng như thế nào đi chăng nữa. Mùi hơi ngái của da động vật sẽ còn lưu lại lâu trên sản phẩm ghế sofa da thật. Đây cũng là một trong các cách thức nhận biết ghế sofa da thật đơn giản được nhiều người thực hành. Với chất liệu da công nghiệp thì sản phẩm mới bạn sẽ thấy có mùi của nhựa công nghiệp, mùi hắc nên sẽ dễ dàng nhận ra.

bi-quyet-chon-mua-ghe-sofa-da-that-100-1

Bề mặt của da thật cũng sẽ không thể trơn láng hay bằng phẳng, căng bóng như da công nghiệp, bề mặt da bạn sẽ thấy các vết hơi loang, rỗ trên sản phẩm ghế sofa da nên bạn cũng cần quan sát kỹ yếu tố này để nhận biết da thật hay da giả. Ngoài ra, da thật có các đường nét vân da không theo quy tắc, các nếp gấp trên da tạo nên các hình thù kỳ lạ, không bị trùng nên bạn cũng có thể dựa vào đây để nhận biết chất liệu da là gì.

Bên cạnh đó, da thật thì không thể phong phú màu sắc sản phẩm như các chất liệu da khác trên thị trường. Da thật thường là màu sắc tự nhiên của động vật luôn nên các gam màu không quá nhiều để chon người dùng chọn mua. Tuy nhiên, màu sắc ghế sofa da thật rất đẹp nên dễ dàng kết hợp trong mọi không gian căn phòng khách.

Giá thành của bộ ghế sofa da thật 100%

Vì bản chất được làm từ da động vật nên giá thành sản phẩm ghế sofa da thật sẽ có giá cao hơn so với các chất liệu sản phẩm khác trên thị trường. Loại da chủ yếu được sử dụng là da bò, da trâu nhờ có độ lớn về bề mặt da và được nuôi nhiều nên việc khai thác cũng thuận tiện. Đây cũng là dòng da có giá cả phải chăng, được bày bán nhiều trên thị trường nội thất.

bi-quyet-chon-mua-ghe-sofa-da-that-100-2

Còn một số mặt hàng cao cấp như da cá sấu nuôi hay là da của đà điểu hay da cừu thì giá thành có cao hơn so với da trâu, da bò. Do vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn mua cho gia đình bộ sản phẩm ghế sofa da thật phù hợp.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ nêu trên sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát về việc chọn mua ghế sofa da thật 100%, nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tận tình giải đáp.