Vì sao ghế salon bằng gỗ được ưa chuông?

Nội thất là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc hình thành lên một phòng khách đẹp và sang trọng. Phòng khách lại là bộ mặt của cả ngôi nhà, trong đó bàn ghế là nội thất quan trọng nhất. Vì thế, hầu hết gia chủ đều dành tâm huyết và tiền bạc cho việc săm sửa nội thất nói chung và bàn ghế nói riêng cho khu vực phòng khách của gia đình. Trong các sản phẩm nội thất trên thị trường, ghế salon bằng gỗ được ưa chuộng nhất. Chúng ta cùng lý giải sức hút của sản phẩm này.

Tuổi thọ ghế salon gỗ rất cao

Ghế salon gỗ có độ bền cao nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường

Gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu phổ biến được sử dụng để đóng các sản phẩm nội thất. Không phải tự dưng chất liệu này lại được ưa chuộng đến thế, xét về độ bền khó lòng có vật liệu mới nào có thể vượt mặt được gỗ tự nhiên. Cho dù MDF hay nhưa, MFC có độ bền và độ vững chắc thế nào, cũng chỉ sau vài năm sử dụng giá trị và độ bền sẽ sa sút đáng kể. Còn ghế salon gỗ sẽ càng ngày càng bóng đẹp mà không có dấu hiệu xuống cấp.

Về đích sau gỗ tự nhiên về độ bền chính là ghế salon gỗ công nghiệp. Mặc dù chỉ là sản phẩm nhân tạo nhưng thành phần chính của gỗ công nghiệp là vụn gỗ được ép lại. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với xử lý chống mối mọt, ẩm móc giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao, đồng hành cùng phòng khách của gia đình bạn đến hàng chục năm.

Dễ lau dọn và vệ sinh

Việc vệ sinh ghế salon gỗ rất nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều thời gian

Một trong nhưng lý do hàng đầu phải kể đến khiến ghế salon phòng khách bằng gỗ được ưa chuộng chính là rất dễ vệ sinh và lau dọn. Nếu như ghế salon bằng da hay nỉ phải có máy chuyên dụng, thậm chí phải thuê người đến thì mới có thể vệ sinh sạch sẽ được. Thì các sản phẩm ghế salon gỗ lại rất dễ làm sạch. Chỉ cần một chiếc khăn khô lau sạch bụi bẩn, sau đó lau lại bằng khăn ẩm và kết thúc bằng một lần khăn khô nữa, mọi bụi bẩn trong các ngóc ngách, hoa văn đều được cuốn sạch trả lại diện mạo như mới cho chiếc ghế thân yêu của gia đình bạn. Lựa chọn mua ghế salon gỗ quý vị có thể hoàn toàn tự vệ sinh được, không mất nhiều thời gian và công sức tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê người dọn dẹp so với các sản phẩm ghế salon khác.

.