Vì sao bạn nên chọn mua tủ áo gỗ sồi ngay ?

Tủ áo chính là nội thất quan trọng không thể thiếu được trong phòng ngủ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ áo khác nhau và tủ quần áo gỗ sồi thường được ưa chuộng hơn. Lí do vì sao loại nội thất này lại hút khách như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

vi-sao-ban-nen-chon-mua-tu-ao-go-soi-ngay-1

Tủ áo gỗ sồi đẹp

Tủ áo gỗ sồi có độ bền cao

Độ bền bỉ cao chính là một trong những lí do đầu tiên thuyết phục các gia đình sử dụng dòng tủ quần áo gỗ sồi. Tủ gỗ sồi được gia công từ các cây gỗ lớn, với hai dòng gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Chúng được liên kết bằng các thớ gỗ chắc nịch, gỗ có độ cứng rắn cao, bền bỉ vừa dễ gia công nhưng lại có thể chịu được lực tác động lớn. Các thân gỗ sồi lớn với các tấm ván dày và chắc chắn giúp cho tủ áo gỗ luôn bền bỉ. Thông thường tủ áo gỗ sồi có thể sử dụng từ vài chục năm trở lên. Càng dùng lớp gỗ sồi càng bóng sáng như mới khiến cho người dùng không thể bỏ qua dòng nội thất này.

Tủ áo gỗ sồi có khả năng chống mối mọt tự nhiên

Một trong những nhược điểm của dòng nội thất gỗ tự nhiên chính là bị sâu bọ tấn công, khả năng chống mối mọt thấp. Tuy nhiên sử dụng tủ quần áo gỗ sồi bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt khi gỗ sồi có tinh chất dầu sồi tự nhiên, mùi hương từ tinh dầu sồi chính là kẻ thù của mối mọt sâu bọ. Chính vì vậy tủ quần áo gỗ sồi có thể xua đuổi được côn trùng, mối mọt, tăng thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, lớp tinh dầu bóng cũng hạn chế tiếp xúc với nước, giảm khả năng bị nấm mốc cho dòng nội thất này.

vi-sao-ban-nen-chon-mua-tu-ao-go-soi-ngay-2

Tủ quần áo gỗ sồi cao cấp

Tủ áo gỗ sồi có tính thẩm mỹ cao

Gỗ sồi có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật với những đường vân gỗ uốn lượn tinh tế. Mỗi tấm gỗ là mỗi đường vân khác nhau mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Cộng với màu sắc gỗ sồi tươi sáng, gợi lên sự sang trọng khiến cho nội thất càng tăng thêm giá trị. Chắc chắn với chiếc tủ áo gỗ sồi phòng ngủ của gia đình bạn sẽ tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Với những ưu điểm đáng kể trên, tủ áo gỗ sồi chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi tìm mua nội thất phòng ngủ hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ chọn được tủ quần áo thích hợp cho không gian phòng ngủ của mình.