Ưu điểm của tủ áo gỗ sồi

Bên cạnh sự xuất hiện của các vật liệu mới như nhựa, MDF,MFC, gỗ công nghiệp trên thị trường nội thất hiện nay, gỗ tự nhiên vẫn giữ vững được vị thế của mình. Từ xưa đến nay, các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên luôn được rất nhiều gia đình ưa chuộng, đặc biệt là tủ áo, bàn ghế hay giường ngủ. Gỗ sồi là một trong những vật liệu được yêu thích nhất hiện nay do sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Độ bền và vững chắc của tủ áo gỗ sồi

Tủ áo bằng gỗ sồi có tuổi thọ cao

Xét trong các dòng gỗ tự nhiên, gỗ sồi được đánh giá khá cao về độ bền cũng như sự chắc chắn của các sản phẩm được đóng từ loại vật liệu này. Nếu như trước kia, nhiều khách hàng còn e dè khi lựa chọn tủ áo đẹp bằng gỗ sồi do chất liệu này hay bị cong vênh, không phù hợp với thời tiết Việt Nam, thì nay có thể hoàn toàn yên tâm. Với công nghệ hiện đại, nhà sản xuất đã xử lý được vấn đề này. Ngoài ra, so với các vật liệu khác, gỗ sồi còn có ưu điểm nổi trội hơn chính là khả năng chống các loại côn trùng, mối mọt…

màu sắc, trang trí tủ áo gỗ sồi

Một trong những ưu điểm hàng đầu phải kể đến chính là màu sắc của tủ áo được đóng bằng gỗ sồi thường có màu vàng tươi. Khi kết hợp với ánh nắng tự nhiên hay ánh đèn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu. Bề mặt của sản phẩm có đường vân mềm mại, đẹp mắt như những hoa văn uốn lượn mà không có một sản phẩm nhân tạo nào có được. Ngoài ra bề mặt của gỗ sồi khá dễ để có thể chạm khắc hoa văn và họa tiết tạo thêm điểm nhấn cho tủ quần áo của gia đình bạn. Không khó để có thể mua được những chiếc tủ gỗ sồi với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng cùng với họa tiết tinh tế.

Giá thành tủ áo gỗ sồi

Chi phí cho tủ áo gỗ sồi rất hợp lý

Không ít khách hàng thường có tâm lý e dè những đồ nội thất được đóng bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tủ áo giá rẻ được đóng từ gỗ sồi. Đây là một trong những loại gỗ tự nhiên có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. So với các loại vật liệu nhân tạo khác như gỗ công nghiệp, MDF…gỗ sồi có giá thành chênh lệch không đáng kể. Rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn đã có đánh giá rất tích cực, tủ áo gỗ sồi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần hoàn thiện không gian phòng ngủ của các gia đình.