Ưu điểm của giường ngủ tầng dành cho bé bạn nên biết

Giường ngủ là nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ, mang đến giấc ngủ ngon, tái tạo năng lượng tích cực cho ngày mới. Với con trẻ, việc chọn giường ngủ càng được bố mẹ chú trọng hơn khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của con. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giường ngủ tầng cho bé qua bài viết dưới đây nhé!

uu-diem-cua-giuong-ngu-tang-danh-cho-be-ban-nen-biet-1

Giường tầng cho bé trai

Giường ngủ tầng giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Giường ngủ cho bé trên thị trường có rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Trong đó, giường ngủ tầng được lựa chọn khá nhiều, đặc biệt ở những căn hộ chung cư, nhà phố có diện tích hạn hẹp. Bởi phòng ngủ ở những căn nhà máy có diện tích khá nhỏ, giường ngủ tầng thích hợp cho gia đình có từ hai con trở lên. Thay vì mất không gian cho hai chiếc giường khung gỗ thì bạn chỉ cần 1 chiếc giường tầng là đủ, giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Giường tầng cho bé đa dạng về kiểu dáng

Nếu bạn chọn giường tầng cho bé chắc chắn sẽ phải đắn đo khá nhiều khi chọn bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường đẹp được thiết kế công phú từ các nhân vật truyện tranh, hoạt hình,… khơi gợi thế giới tuổi thơ sinh động cho trẻ.

Ngoài ra cũng có rất nhiều mẫu giường tầng kết hợp là bàn học, khu vui chơi cho bé vô cùng tiện nghi. So với các mẫu giường đơn thông thường thì giường tầng ưu điểm hơn.

uu-diem-cua-giuong-ngu-tang-danh-cho-be-ban-nen-biet-2

Giường ngủ tầng cho bé gái

Giường ngủ tầng có giá thành rẻ

Để có thể sở hữu hai chiếc giường bạn sẽ mất khoản tiền kha khá nhưng nếu chọn giường tầng bạn sẽ phải bỏ ra chi phí thấp hơn mà vẫn đáp ứng công năng sử dụng. Tuy nhiên, trước khi chọn mua bạn nên tham khảo tại các cửa hàng khác nhau để có được mức giá phù hợp nhất.

Lưu ý khi chọn mua giường ngủ tầng cho bé

Giường tầng có nhiều ưu điểm, tuy nhiên khi chọn mua bạn cần cân nhắc một vài điều để đảm bảo an toàn khi sử dụng:

  • Chú ý đến sự an toàn: giường tầng đòi hỏi phải có khung giường chắc chắn, cầu thang lên xuống đảm bảo an toàn. Bởi lúc lên xuống rất nguy hiểm cho trẻ. Ngoài ra, giường tầng bắt buộc phải có thanh chắn giường để bé không bị lăn khi ở trên cao.
  • Chú ý đến đối tượng sử dụng giường tầng: giường ngủ khung gỗ tầng không nên sử dụng cho bé dưới 6 tuổi. Bởi giường tầng phải leo lên cao, nguy hiểm cho bé.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có thêm kinh nghiệm để chọn mua giường ngủ tầng cho bé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bai viết.