Tuyệt chiêu biến hóa bàn phấn trang điểm cũ thành mới

Bàn phấn trang điểm từ lâu đã là một đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các chị em. Nó không chỉ là đồ dùng hết sức quan trọng đối với nhu cầu làm đẹp cho phái nữ mà nó còn là một điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, theo thời gian, phái đẹp có thể cảm thấy nhàm chán khi suốt thời gian dài vẫn chỉ sử dụng chiếc bàn phấn đó mà muốn mua đồ mới nhưng điều kiện lại không cho phép. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể phù phép nó trở nên khác biệt sau khi đọc bài viết này.

Di chuyển bàn trang điểm đến vị trí khác

Sắp xếp bàn trang điểm ở vị trí khác sẽ đem lại cảm giác mới mẻ hơn

Nếu như bạn muốn tạo cảm giác mới mẻ, khác biệt cho không gian căn phòng và đặc biệt là khi ngồi vào bàn bàn trang điểm gỗ thì có một cách rất hữu hiệu mà bạn có thể cân nhắc đó là di chuyển bàn trang điểm đến vị trí khác. Vị trí mới này sẽ tạo được cảm giác mới mẻ cho bạn, khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn khi ngồi vào bàn mỗi ngày, Tất nhiên là cách này chỉ áp dụng được khi bạn có nhiều sự lựa chọn cho vị trí sắp xếp bàn trang điểm nhà mình.

Sắp xếp lại đồ đạc trên bàn

Đôi khi bạn không cần làm điều gì quá xa vời mà chỉ cần làm những việc như dọn dẹp, sắp xếp những đồ đạc trên bàn một cách gọn gàng, sạch sẽ, hay có thể bố trí lại vị trí của chúng sao cho phù hợp hơn là đã có thể khiến cho bàn trang điểm của mình trở nên mới mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp mỹ phẩm và dụng cụ vào những cái khay thích hợp hay tận dụng những chiếc lọ, bình thủy tinh không dùng đến nữa để giúp bàn trở nên ngăn nắp, sắp xếp có khoa học hơn.

“Mặc áo mới” cho chiếc bàn

Bàn trang điểm được đánh vecni không khác gì mới mua về

Đây là cách tái sinh cho chiếc bàn trang điểm cũ kỹ nhà bạn khá hữu hiệu. Tùy từng chất liệu của nó mà bạn có thể lựa chọn cách thức “mặc áo” cho phù hợp. Đối với bàn trang điểm gỗ, bạn có thể dùng cách đánh lại vecni, còn nếu được làm bằng nhựa thì bạn có thể mua những dụng cụ phun sơn có đa dạng màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn. Đây là cách cực kỳ hiệu quả để biến hóa cho bàn trang điểm nhà bạn trở nên khác lạ. Thật quá đơn giản phải không?

Tại sao phải vứt đi chiếc bàn trang điểm của mình và lại tiếc nuối bỏ ra một đống tiền để mua chiếc bàn trang điểm khác, trong khi việc làm mới chúng là điều hoàn toàn đơn giản. Với những mách nhỏ mà bài viết vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ lấy lại được cảm hứng thích thú khi ngồi vào bàn trang điểm phòng ngủ của mình như hồi đầu mới mua.