Tư vấn chọn sofa phòng khách đẹp chất lượng

Ghế sofa phòng khách giờ đây là đồ dùng nội thất được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình. Làm thế nào để chọn lựa được bộ sofa đẹp cho phòng khách của gia đình mình là điều quan tâm của nhiều người. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa ghế sofa phòng khách đẹp cho gia đình.

Chất liệu ghế sofa phòng khách đẹp cho gia đình

Chất liệu ghế sofa luôn là điều cần quan tâm khi lựa chọn ghế sofa cho gia đình. Tùy từng sở thích, thiết kế nhà mà bạn chọn lựa loại chất liệu phù hợp.

tu-van-chon-sofa-phong-khach-dep-chat-luong-1

Sofa hiện nay được làm từ các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, da thật, da giả, vải, nỉ, nhung. Các chất liệu từ gỗ và da là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay vì có độ bền cao.

Đối với chất liệu gỗ bạn cần hỏi kỹ thông tin nguồn gốc gỗ, quá trình xử lý gỗ đã đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật hay chưa để bảo đảm sự chắc chắn của sản phẩm. Tránh việc sử dụng một thời gian bị mối mọt hư hại mà ảnh hưởng đến chất lượng của ghế sofa.

Chất liệu da thì cần xem kỹ quá trình thuộc da, xem xử lý bề mặt kỹ chưa. Các thông tin này bạn có thể hỏi người tư vấn bán hàng, thông tin sản phẩm để biết rõ về sản phẩm, lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Chọn kích thước ghế sofa phòng khách đẹp

Kích thước ghế sofa là cũng rất quan trọng, nó sẽ đảm bảo sự hài hòa, cân xứng cho cả căn phòng. Kích thước ghế sofa nên chọn lựa có tỷ lệ thuận phù hợp với điện tích không gian phòng khách. Hãy tính toán, xác định kích thước ghế dự định mua từ ở nhà để chọn lựa kích cỡ phù hợp nhất, việc ước chừng kích cỡ mua có thể sẽ quá to hoặc quá bé với không gian phòng khách.

tu-van-chon-sofa-phong-khach-dep-chat-luong-2

Đối với nhưng không gian phòng khách rộng rãi, những bộ sofa chữ U là lựa chọn được sử dụng nhiều. Thiết kế này tạo cảm giác quây quần giữa mọi người khi nói chuyện. Hoặc bạn có thể chọn thiết kế góc chữ L cho căn phòng. Nếu không gian phòng khách của gia đình bạn nhỏ, thì hãy chọn thiết kế sofa chữ I, hoặc sofa văng để sử dụng trong phòng.

Chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách đẹp

Màu sắc luôn là tâm điểm thu hút ánh nhìn của bất kỳ vật dụng nào. Vì thế, việc chọn màu sắc đối với bộ ghế sofa là quan trọng. Bạn hãy chọn các màu sắc hài hòa với nội thất và cũng phù hợp với màu mệnh gia chủ để thu hút tài lộc về cho gia đình.

Chỉ cần một số lưu ý nhỏ nêu trên khi chọn lựa sofa phòng khách đẹp là gia đình bạn sẽ sở hữu bộ sofa chất lượng tốt, thiết kế thời trang đẹp, màu sắc hợp thời đại.