Tủ quần áo đa năng – sự lựa chọn thông minh cho gia đình của bạn

Trong thời đại ngày nay, nhiều gia đình mong muốn kết hợp nhiều vật dụng trong nội thất phòng ngủ với nhau để ngôi nhà có nhiều diện tích hơn. Liệu có thể kết hợp một mẫu tủ quần áo đa năng với các vật dụng trong nhà được không. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Tủ quần áo đa năng – sự lựa chọn thông minh cho gia đình của bạn

Phòng thay đồ

Có thể kết hợp tủ áo với phòng thay đồ nhằm tiết kiệm thời gian cho chủ nhân. Tủ quần áo được thiết kế âm tường, các giá kệ để đồ đặt sát tường và có một khoảng trống đủ rộng ở giữa. Những chiếc cửa trượt là phương án tuyệt vời để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với một chiếc tủ thông minh và tiện ích như vậy sẽ là sự lựa chọn cho những không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, hoặc đơn giản là gia chủ yêu thích những thiết kế thông minh và tiện ích thì đây cũng là sự lựa chọn khá hoàn hảo và ấn tượng.

Công dụng hai trong một

Đây cũng là một phát minh sáng tạo của các KTS đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu tủ quần áo đa năng giờ đây có thêm nhiều  chức năng tuyệt vời nữa : Cất giữ quần áo, làm bàn trang điểm và để đặt tivi …. Với một chiếc tủ quần áo thôi mà bạn có đến 2 hay 3 chức năng đi kèm. Điều này chứng tỏ chất lượng cuộc sống của bạn ngày càng tiện ích và thông minh.

Làm vách ngăn phân cách

Đôi khi do một số vấn đề về kinh tế cũng như do phong cách của gia chủ nên có thể biến mẫu tủ quần áo đa năng trở thành vách ngăn phân cách. Đôi khi là giữa phòng ngủ với phòng tắm, hoặc phòng ngủ với phòng đọc sách. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi ngôi nhà sẽ có cách phân chia riêng. Điều đó đã giúp tủ quần áo trở thành vách ngăn vô cùng tuyệt vời mà không phải mất thêm chi phí nào để làm vách ngăn, hay tốn một khoảng diện tíc nào đó mà trong khi phòng ngủ của gia đình bạn đã quá “khiêm tốn”.

Những tác dụng tuyệt vời từ mẫu tủ quần áo đa năng

Điểm nhấn tiết kiệm cho không gian phòng ngủ

Với một mẫu tủ quần áo đa năng được thiết kế đa năng, tôi tin rằng căn phòng của bạn trở nên ấn tượng và có điểm nhấn trong căn phòng. Không những thế, những chiếc tủ này giúp bạn tiết kiệm thêm một khoảng không gian cho khôi nhà để giúp chủ nhân có thể sử dụng diện tích đó làm việc khác