Trang trí cho bàn trà sofa trở lên đẹp mắt và cuốn hút

Đồng hành cùng với ghế sofa trong phòng khách của các gia đình, bàn trà sofa là thiết bị nội thất không thể thiếu. Và nếu, quý vị đã cảm thấy nhàm chán với chiếc bàn trà đơn điều của gia đình mình, với những cách trang trí dưới đây, thiết bị này sẽ trở lên đẹp mắt và cuốn hút hơn rất nhiều.

Sử dụng chén, tách để trang trí

Không khó để có thể trang trí bàn trà sofa

Bàn trà thì chắc chắn không thể thiếu đi ly tách, vì đây là nơi để các thành viên trong gia đình cùng ngồi quây quần sau ngày dài làm việc hay như là nơi đón tiếp các vị khách đến chơi nhà. Chính vì lẽ đó, sử dụng cốc, chén để uống nước, uống trà là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, dùng chúng để trang trí mới là điều mới lạ. Và thực sự, chỉ những bộ chén hoa văn, sắc màu được bài trí trên mặt bàn cũng có giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ, giúp cho không chỉ bàn trà sofa phòng khách mà cả căn phòng trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Dùng khăn trải bàn

Khăn trải bàn mang đến sự sang trọng và tinh tế, giúp cải thiện không ít giá trị thẩm mỹ của bàn trà. Và nếu bạn đang phân vân không biết nên làm đẹp thiết bị này bằng cách nào, hãy sử dụng khăn phủ. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các mẫu khăn phủ với đủ màu sắc, họa tiết và mẫu mã khác nhau. Không khó để có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Do đó, quý vị có thể chọn lựa cho mình vài chiếc khăn với nhiều màu sắc khác nhau để làm mới thiết bị nội thất này.

Sử dụng lọ hoa

Chỉ cần một lọ hoa nhỏ, diện mạo của bàn trà sofa cũng thay đổi đáng kể

Hoa tươi không chỉ giúp cho không gian tràn ngập sắc hương mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ. Thực tế, chỉ cần một lọ hoa thôi là cả căn phòng như tràn ngập sức sống và bừng sáng hơn hẳn. Chính vì lẽ đó, nếu bạn đang chưa biết làm thế nào để trang trí cho bàn sofa của mình, hãy sử dụng một lọ hoa tươi với mẫu lọ thật đẹp, cắm hoa tinh tế và ăn ý cũng như vị trí kê hợp lý. Đồng thời cũng nên thường xuyên thay và làm mới lọ hoa. Chắc chắn trong phòng khách của gia đình sẽ luôn là mùa xuân. Làm đẹp cho bàn trà chính là cách đơn giản để cải thiện diện mạo của cả phòng khách. Nắm chắc những mẹo nhỏ trên, căn phòng của gia đình sẽ luôn mới mẻ và độc đáo hơn rất nhiều.