Tô điểm bàn trà sofa phòng khách bằng 4 vật dụng đơn giản

Tô điểm cho một bàn trà sofa không phải là công việc bạn có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Thật tuyệt vời khi chiếc bàn trà sofa đặt trung tâm phòng khách và bạn có thể suy nghĩ về các ý tưởng nên đặt những món đồ gì mình thích nhìn mỗi ngày lên trên đó. Hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều sự chọn lựa nhé.

to-diem-ban-tra-sofa-phong-khach-bang-4-vat-dung-don-gian-1

Chậu cây cho bàn trà sofa

  1. Chân nến

Để trông thật là “phong cách” và không được tương khắc với nhau, chiếc bàn trà sofa của bạn cần một số điểm chung. Lấy ví dụ như kết cấu và vật liệu. Là phần cứng trong phòng khách của bạn, đồng thau hoặc niken? Hãy thử sử dụng trang trí của cùng một chất liệu trên bàn trà sofa của bạn. Một cây nến bằng đồng lớn sẽ làm căn nhà trở nên đồng nhất hơn khi đã có một yếu tố đồng thau ở đâu đó trong phòng.

  1. Vò sò, san hô

Hãy nghĩ về tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn. Nếu bạn có một cảnh biển hoặc một số bức tranh về bãi biển khác, đặt vỏ sò hoặc một miếng san hô trên bàn trà sofa của bạn. Tác phẩm nghệ thuật gồm những con ngựa có thể truyền cảm hứng cho bạn để có một tác phẩm điêu khắc bằng đá hoặc bức tượng prancing trên bàn trà sofa của bạn.

  1. Khay hoặc bát trang trí

Trong khi bạn đang chọn các phần, hãy nghĩ về các hình dạng khác nhau mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn có một bảng hình chữ nhật, nó có vẻ rõ ràng nhất để sử dụng hình dạng hình chữ nhật như sách, khay và hộp trang trí. Nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo hơn, hãy cân nhắc sử dụng một cái khay tròn hoặc một cái bát trang trí lớn. Cách khác, hãy thử các miếng hình chữ nhật để tạo ra một chiếc bàn tròn một sự rung cảm năng động hơn.

  1. Bình hoa hoặc cây cảnh

Cho dù thật hay giả, một yếu tố tự nhiên như một bình hoa hay một sự sắp xếp của cây trồng trong chậu ngay lập tức có thể biến bàn trà sofa trở nên hoàn hảo. Việc thêm cây vào bàn trà sofa của bạn không có nghĩa là bạn phải làm rất nhiều việc. Bạn có thể chọn các loại cây tốn ít công chăm sóc như các loài xương rồng chỉ cần tưới nước tối thiểu, hoặc chọn hoa giả cho cùng một diện mạo mà không bị xáo trộn.

to-diem-ban-tra-sofa-phong-khach-bang-4-vat-dung-don-gian-2

Trang trí bàn trà sofa phòng khách

Trên đây là một số ý tưởng trang trí cho bàn trà sofa phòng khách sao cho hài hoà nhất với các vật dụng trang trí trong không gian phòng khách, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này.