Thiết kế giường ngủ cho hai bé trong phòng 10m2

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, giá cả đất đai vô cùng đắt đỏ, để có thể sở hữu một căn hộ chung cư nho nhỏ không phải điều dễ dàng. Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì kích thước phòng ngủ cũng hết sức hạn chế. Để tiết kiệm không gian cũng như tăng giá trị sử dụng một cách tối đa, giường ngủ thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ 10m2 của hai bé.

Mẫu giường ngủ 2 tầng

Giường tầng đẹp mắt cho hai nàng công chúa nhỏ

Mẫu giường 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa đối với những căn phòng hẹp. Không chỉ thế, đây còn là nơi vui chơi khiến các bé mê mẩn. Hiện nay, trên thị trường có vô số sản phẩm giường 2 tầng cho bé, được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Đối với căn phòng có diện tích 10m2, lựa chọn tối ưu nhất sẽ là giường khung gỗ 2 tầng, trong đó tầng 1 có kích thước 1m2 và tầng 2 1m. Nếu chủ nhân căn phòng là bé trai gia chủ có thể lựa chọn những thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu như ô tô, hình ảnh siêu nhân…còn bé gái sẽ hợp với mẫu giường công chúa, màu hồng cùng với các họa tiết đẹp mắt. Yêu cầu đặt ra với sản phẩm này là phải thật sự vững chắc để bảo vệ tối đa an toàn cho các bé, nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Giường tầng không còn xa lạ đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ của các bé, trở thành một trong những đồ nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giường đơn có ngăn kéo

Phòng ngủ của hai bé trở lên lung linh hơn nhờ giường ngủ kéo

Nếu quý vị không thích sử dụng giường tầng vì có thể gây nguy hiểm cho các bé, lựa chọn mẫu giường đơn có ngăn kéo sẽ là một giải pháp phù hợp. Thoạt nhìn qua, không mấy ai có thể nhận ra chiếc giường gỗ đẹp này có gì khác biệt đối với giường thông thường. Tuy nhiên, phía thân dưới của sản phẩm được thiết kế một chiếc giường nhỏ có đầy đủ đệm. Chỉ cần nhẹ nhàng kéo ra, ngay lập tức hiện ra trước mắt bạn là hai chiếc giường xinh xắn đáng yêu. Với thiết kế này, không gian vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. Kích thước phòng ngủ 10m2, vì thế sản phẩm có kích thước 1m2 này chiếm diện tích không lớn. Các bé vẫn có đầy đủ không gian để vui chơi và tha hồ bầy biện. Đến giờ đi ngủ, chỉ cần kéo ngăn bên dưới mỗi bé sẽ có một nơi nghỉ ngơi riêng biệt vừa vui vẻ vừa riêng tư.