Tăng hứng thú làm đẹp với ba thiết kế bàn phấn trang điểm thông minh

Cuộc sống hiện đại nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Vì vậy, có được một chiếc bàn phấn trang điểm ưng ý là mong muốn của bất kì chị em phụ nữ nào. Bàn phấn trang điểm hiện nay không chỉ gói gọn trong các kiểu dáng truyền thống mà ngày càng thông minh, đa chức năng đem đến những trải nghiệm mới cho chị em phụ nữ.  Vậy bàn phấn trang điểm thông minh là gì? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu nhé.

tang-hung-thu-lam-dep-voi-ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-thong-minh-1

Bàn phấn trang điểm

  1. Thế nào là bàn phấn trang điểm thông minh

Với không gian nhà và phòng càng ngày càng thu hẹp. Sự phát triển không ngừng của dân số thế giới, việc đất chật người đông buộc chúng ta phải tính toán sao cho cẩn thận với từng m2 đất. Những mẫu bàn trang điểm hiện đại, thông minh chính là một sản phẩm của sự sáng tạo của con người. Chúng không chỉ có kiểu dáng đẹp, thiết kế đa dạng, mà còn ứng dụng thông minh vào trong đời sống. Có thể kể đến những mẫu bàn phấn thông minh kiêm bàn học. Bàn phấn thông minh kiêm bàn trà di động. Bàn trang điểm đa năng kiêm bàn làm việc…

Tóm lại những chiếc bàn này sẽ tích hợp nhiều chức năng tiện lợi, chứ không đơn thuần là mẫu bàn trang điểm cũ trước đây. Bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc, giúp cho căn phòng, ngôi nhà của mình thêm đẹp và ấn tượng.

  1. Xu hướng sử dụng bàn phấn thông minh
  • Bàn trang điểm nhiều ngăn

Ngăn kéo rộng rãi, nhiều ngăn chứa giúp bạn cất giấu nhiều vật dụng trong tích tắc. Không chỉ vậy, chiếc bàn còn có bánh xe. Giúp bạn di chuyển qua nhiều không gian mà không cần phải bê vác nhiều. Chiếc bàn phấn thông minh này vừa có thể là bàn chứa đồ, vừa có thể là bàn trà, lại vừa có thể là làm việc cho bạn. Chỉ cần vài thao tác lật mở, bạn có thể có được chiếc bàn đúng yêu cầu sử dụng.

  • Bàn trang điểm gương gập, ngăn ẩn

Bàn trang điểm gương gập, ngăn ẩn ngày càng trở thành xu hướng chính của nhiều người. Từ phòng ngủ của những cặp đôi mới cưới, cho đến các homestay nhỏ đòi hỏi những thiết kế thông minh. Với thiết kế gương gập, ngăn ẩn bạn sẽ dễ dàng bài trí bàn phấn trang điểm mà không lo ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy.

  • Bàn trang điểm thông minh treo tường

Một thiết kế nữa khá ấn tượng trong không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, đó là những mẫu bàn trang điểm treo tường. Điểm nhấn của bộ bàn phấn thông minh này đó là chiếc gương đèn treo tường sang trọng. Nó không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng, mà còn giúp hình ảnh của bạn trên gương thêm đẹp, rõ nét.

tang-hung-thu-lam-dep-voi-ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-thong-minh-2

Bàn phấn trang điểm

Trên đây là ba thiết kế bàn phấn trang điểm thông minh đang được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Với thiết kế bàn phấn này, tin chắc chị em sẽ tăng thêm hứng thú làm đẹp.