Phân biệt ghế sofa da thật

Sofa da thật được nhiều người yêu thích nhưng vì có giá thành khá cao nên để lựa chọn được một bộ sofa da thật chất lượng và phù hợp giá thành là một điều không hề dễ. Nếu không có kinh nghiệm về đồ da tự nhiên mọi người sẽ hay lo sợ rằng mua phải sản phẩm có chất lượng không tương xứng. Hãy cùng chonoithat.vn đi tìm hiểu cách để lựa chọn một bộ sofa da thật chất lượng nhé.

Ưu điểm của sofa da thật

Sofa da thật có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với dòng sofa giả da. Chất liệu da thật mềm mại giúp cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bạn dùng để ngồi tiếp khách hoặc như một chiếc giường thư giãn xem phim đều hợp lý. Chính vì sự tiện dụng và thoải mái này nhiều gia đình đã kết hợp sofa cùng với một chiếc giường nhỏ để tiết kiệm diện tích tạo thêm không gian sinh hoạt cho gia đình.

phan-biet-ghe-sofa-da-that-1

Sofa da thật tôn nét sang trọng cho căn phòng khách và sự đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì lý do này mà nhiều người nhất định phải đầu tư một bộ sofa chất lượng cho phòng khách. Sofa luôn đem lại thiện cảm và sự thích thú cho những người sử dụng.

Sofa da thật vệ sinh nhanh gọn và sạch sẽ là điểm mà chị em phụ nữ đều thích mỗi khi dọn dẹp phòng khách. Không tốn quá nhiều sức lực và thời gian để dành cho các công việc khác. Bề mặt sofa phẳng, không có nhiều chi tiết cầu kỳ nên bạn cần chỉ một chiếc khăn ẩm là đã đủ để làm sạch sofa. Ngoài ra định kỳ hàng năm bạn có thể bảo dưỡng lại sofa 1 lần như kiểm tra các chi tiết, đánh bóng lại bề mặt da giúp sofa như mới.

Cách phân biệt sofa da thật với giả da

Khi mua sofa chúng ta nên quan sát kỹ để nhận biết da thật và da công nghiệp. Về hình thức và cảm quan hai dòng da này cũng tương đối giống nhau nên nhiều người dễ bị nhầm lẫn. Da tự nhiên bạn nên chú ý một điều lúc mới sẽ có mùi ngai ngái của da động vật chứ không phải là các mùi hóa học hay công nghiệp.

Mặt trái của da tự nhiên là các sợi da nhỏ xếp với nhau nhưng không đồng đều, dài ngắn khác nhau. Trong khi da công nghiệp các sợi đều nhau và được xếp thành nếp. Màu sắc của da tự nhiên lúc đầu còn thô, chưa được bóng như da công nghiệp nhưng bạn không nên lo lắng. Giá trị thực sự của da tự nhiên là càng dùng càng sáng bóng và mềm mại.

phan-biet-ghe-sofa-da-that-2

Nếu có những kiến thức cơ bản về da thật công thêm sự cẩn thận, tỉ mỉ trong khâu chọn lựa bạn sẽ mua được một bộ sofa da thật ưng ý. Hãy đến với chonoithat.vn để có trải nghiệm về những bộ sofa da thật chất lượng đẹp nhất thị trường hiện nay.