Nội thất phòng ngủ và cách chọn lựa giấy dán tường cho người mệnh Kim

 Giấy dán tường ngày càng được sử dụng phổ biến trong không gian nội thất phòng ngủ mỗi gia đình thay vì sơn như trước đây. Tùy theo mệnh gia chủ mà việc chọn mua giấy dán tường có sự khác nhau. Với người mệnh Kim thì nên chọn mua giấy dán tường như thế nào thì hợp lí. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

noi-that-phong-ngu-va-cach-chon-lua-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim-1

Nội thất phòng ngủ hợp cho người mệnh Kim

  1. Người mệnh kim nên sử dụng giấy dán tường màu trắng cho phòng ngủ

Người mệnh kim nên sử dụng những mẫu giấy dán tường có tông màu sáng và có ánh kim. Đặc biệt, màu trắng tinh khiết là màu sở hữu của bản mệnh sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn. Bạn nên dùng giấy dán tường kết hợp với các tông màu vàng, nâu vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh kim).

Tuy nhiên, không nên sử dụng giấy dán tường tông màu trắng cho cả ngôi nhà, điều đó sẽ gây sự nhàm chán, khó chịu cho những thành viên khác. Do đó, gia chủ nên kết hợp với các tông màu khác phù hợp với mệnh kim như màu vàng, nâu để căn phòng thêm sinh động, mới mẻ nhưng vẫn hợp với bản mệnh của mình để đem lại may mắn, niềm vui .

Nếu bạn muốn có tông màu trắng tinh khôi phù hợp với bản mệnh của mình nên trang trí giấy dán tường ở trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các thành viên nào trong nhà.

  1. Nên trung hòa màu sắc giấy gián tường giữa vợ- chồng khi lựa chọn

Nếu bạn là người đã lập gia đình,khi chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ thì bạn không nên “tham lam”chọn toàn tông màu phù hợp với bản mệnh của mình. Để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc phối mẫu chung cho cả vợ và chồng. Chẳng hạn theo hình trên, nếu chồng mệnh kim, vợ mệnh hỏa thì bạn nên chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có màu xanh sáng của thủy, màu trắng của kim. Vì hỏa sinh thủy, thủy sinh kim sẽ tạo cầu nối tương sinh cho hai vợ chồng. Chỉ cần chú ý quan sát, tìm hiểu bạn có thể chọn màu sắc trung hòa với hai người.

noi-that-phong-ngu-va-cach-chon-lua-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim-2

Giấy dán tường phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim

Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh theo màu sắc tương ứng để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và cả gia đình. Khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí nội thất phòng ngủ, phòng khách bạn nên chọn những tông màu như trắng, có ánh kim kết hợp với màu vàng, nâu để phù hợp với bản mệnh của mình.