Nội thất phòng khách đơn giản và đẹp với kệ tivi treo tường

Trong không gian nội thất phòng khách hiện đại thì kệ tivi là đồ nội thất không thể thiếu. Kệ tivi là nơi đặt chiếc tivi cùng các món đồ nội thất khác phục vụ nhu cầu cá nhân của cả gia đình là cùng nhau thưởng thức những chương trình hay hoặc cùng nhau nói chuyện. Vì vậy chiếc kệ tivi phòng khách có vai trò rất quan trọng trong việc bố trí cũng như trang trí không gian nội thất phòng khách.

Khả năng sử dụng của chiếc kệ tivi treo tường

Chiếc Kệ tivi treo tường  kết hợp rất tốt với bộ ghế sofa, bàn trà. Điều này sẽ khiến căn phòng của bạn trở thành rộng rãi, gọn ghẽ và sang trọng hơn.

Nội thất phòng khách đơn giản và đẹp với kệ tivi treo tường

Với các kệ đứng nên chọn loại có nhiều tầng ngăn. Ngăn dưới sẽ để đầu đĩa, băng đĩa , sách báo….Với kệ tivi treo tường ngang cũng vậy, các tầng bấy chừ được thay bằng các ô kéo kín, phụ kiện nghe nhìn sẽ được để ngay bên dưới giúp bạn dễ dàng kiếm khi cần.

Nên dùng kệ tivi sáng màu cho phòng khách của gia đình bạn

Giả dụ phòng tiếp khách của ngôi nhà được trang trí theo phong cách cổ điển, sử dụng nhiều nội thất gỗ với tông màu tối , bạn nên chọn Kệ tivi treo tường cũng theo khuynh hướng này như chất liệu bằng gỗ kèm các chi tiết hoa văn trang trí.

Bạn có khả năng chọn các sản phẩm Kệ tivi treo tường có màu gỗ thiên nhiên tối hoặc can thiệp bằng sơn hay hóa chất tạo màu cùng tông với sàn nhà hoặc bàn ghế trong phòng.

Chọn kệ tivi treo tường phải phù hợp với không gian nội thất phòng khách

Việc chọn Kệ tivi treo tường tuy có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó bởi chúng là tâm điểm của căn phòng, là điểm để ý đi hàng đầu của bất cứ ai khi bước vào căn phòng của bạn. Bởi thế bạn cần chọn các loại Kệ tivi treo tường có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nội thất và đặc biệt là tông màu của căn phòng.

Kệ tivi treo tường đơn giản, thanh lịch mang đến cho không gian phòng khách vẻ đẹp hiện đại và sang trọng

Chọn kệ tivi treo tường có kích thước phù hợp

Bên cạnh chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc phù hợp như kể trên. Kệ tivi treo tường còn phải phù hợp với chính chiếc tivi và kích thước của căn phòng. ví dụ như với phòng ngủ, bạn chỉ nên chọn các loại Kệ tivi treo tường có kích tấc nhỏ và tuyển trạch loại kệ to hơn cho phòng khách của mình.