Những ý tưởng thiết kế tủ quần áo độc đáo

Tủ quần áo được thiết kế độc đáo và hợp lý không chỉ giúp căn phòng thêm gọn gàng mà còn làm tăng tính thẩm mĩ cho không gian sinh sống của gia đình. Với ý tưởng tủ quần áo chia khoang hợp lý, giúp tận dụng tối đa công năng, phục vụ nhu cầu sủ dụng ngày càng cao của cuộc sống. Thiết kế tủ quần áo hiện nay không còn theo phong cách truyền thống nữa, mà ngày càng đổi mới, đa năng hơn, tiện dụng hơn và phong cách hơn. Dưới đây là các ý tưởng thiết kế cho tủ quần áo trong phòng ngủ để các bạn tham khảo:

Những ý tưởng thiết kế tủ quần áo độc đáp giúp cho không gian gia đình bạn trở nên hoàn hảo

  1. Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm sẽ giúp bạn tiết kiện tối đa được không gian phòng ngủ, với thiết kế đa chức năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu được đồ nội thất và giúp không gian phòng ngủ luôn gọn gàng và ngăn nắp

  1. Tủ quần áo cánh lùa – cánh trượt

Tủ quần áo cửa là hay gọi khác là tủ quần áo cánh trượt sẽ là một gợi ý điển hình cho bạn giúp không gian gọn gàng, tiện dụng và sang trọng. Tủ áo cánh lùa được xem là một giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại, đáp ứng được tối đa công năng sử dụng cũng như phù hợp với nhiều “gu” thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian nội thất.

Thiết kế tủ quần áo cánh trượt đơn giản nhưng tiết kiện diện tích tối ưu

  1. Tủ quần áo âm tường tiện dụng

Thiết kế tủ áo đẹp âm tường giúp bạn tận dụng được các ngách trong không gian căn phòng giúp cho gian phòng được vuông vắn hơn. Thiết kế tủ quần áo này rất phù hợp với không gian nội thất mang phong cách hiện đại như nhà chung cư hoặc nhà lô. Thiết kế âm tường làm cho phòng ngủ rộng rãi, tiện dụng hơn.

  1. Tủ quần áo đa năng phòng thay đồ

Ngày nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu ăn mặc cũng tăng khiến những mầu tủ quần áo mua sẵn khôn còn hợp lý. Nhiều gia đình đã thiết kế riêng một phòng thay đồ với tủ quần áo lớn trở nên phổ biến và được lựa chọn đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với những mẫu tủ quần áo đa năng thế này các bạn có thể tiết kiệm được diện tích mà lại rất sang trọng. Sử dụng tủ quần áo đa năng tiện dụng, linh hoạt trong từng không gian sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi và gọn gàng hơn.