Những vấn đề của ghế salon gỗ có thể bạn chưa biết

Những bộ ghế salon gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người đang có nhu cầu về nội thất. Những mặt ưu điểm của nó khá nhiều được quảng cáo hay truyền tai có thể bạn đã khá rành. Nhưng liệu nó có những vấn đề nhược điểm gì không, nếu bạn đang có nhu cầu salon gỗ thì cần chú ý, quan tâm tới điều gì. Đừng lượt vội qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn salon gỗ

Ai cũng biết rằng chất liệu gỗ tốt, bền, an toàn với người sử dụng là những ưu điểm khiến người sử dụng yêu thích. Nhưng nó cũng có một số vấn đề, nhược điểm bạn cần phải nắm rõ để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

nhung-van-de-cua-ghe-salon-go-co-the-ban-chua-biet-1

Salon gỗ rất nặng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vận chuyển, giao nhận hàng và lắp đặt. Thông thường bộ ghế salon gỗ sẽ nặng gấp 2, 3 hoặc hơn nữa so với các bộ bàn ghế loại khác. Khi đặt mua ghế salon gỗ bạn nên làm việc với nhà cung cấp về vận chuyển cũng như hỗ trợ bạn lắp đặt. Bởi nếu hộ không hỗ trợ có thể bạn sẽ phải tiêu tốn thêm một chi phí khá lớn cho việc vận chuyển. Đối với những gia đình ở chung cư, bạn nên tìm hiểu kỹ cách đưa salon lên phòng, thang đưa hàng có đủ độ lớn để tải bộ salon của bạn hay không.

Một số loại gỗ sẽ bị cong vênh mối mọt theo thời gian sử dụng. Nếu xảy ra tình trạng này bộ salon sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng cũng như giá trị sử dụng và thẩm mỹ. Do đó khi đặt salon bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu gỗ cũng như nguồn gốc xuất xứ. Nên tránh một số loại gỗ hay bị mối mọt, cong vênh. Với một số loại gỗ có thể bị mối mọt nhưng nếu được xử lý tốt thì cũng sẽ hạn chế được việc này. Khi thấy salon nhà mình có hiện tượng mọt, cong vênh bạn nên xử lý ngay từ lúc mới. Ở thời điểm mới có hiện tượng sẽ dễ xử lý khắc phục và hạn chế được ảnh hưởng xấu đến salon.

Nơi cung cấp salon gỗ uy tín

nhung-van-de-cua-ghe-salon-go-co-the-ban-chua-biet-2

Chonoithat.vn là nơi cung cấp đồ nội thất thuộc top đầu, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với quy trình xử lý, sản xuất đạt tiêu chuẩn cao chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng mối mọt và cong vênh. Chúng tôi có đội thiết kế giàu kinh nghiệm, đội thợ lành nghề nên luôn cập nhật và đưa ra thị trường những mẫu salon mới, hiện đại và tiện ích nhất.

Salon gỗ có một số nhược điểm nhỏ được nêu ở trên nhưng nó không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Đối với những người yêu thích đồ gỗ vẫn hoàn toàn tự tin lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích nhất. Bạn chỉ cần quan tâm tới nguồn gốc, chất liệu và quy trình xử lý đã đạt chuẩn chưa.