Những mẫu giường ngủ dành cho không gian hẹp

Trong bất kì một ngôi nhà nào, giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu. Thiết bị này là nơi gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có không gian rộng rãi để kê giường ngủ kích thước lớn một cách thỏa mái. Vậy, có những mẫu giường ngủ nào dành cho phòng ngủ nhỏ hẹp?

Giường tầng

Giường tầng được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho phòng ngủ của gia đình

Giường tầng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong kí túc của các trường học nhưng lại không được dùng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi giá đất đai đắt đỏ, nhất là tại các thành phố lớn, không dễ gì để có thể sở hữu được một ngôi nhà nhỏ chứ chưa kể đến những căn hộ lớn. Chính vì lẽ đó, để tiết kiệm diện tích cũng như làm tăng giá trị sử dụng, mua giường ngủ 2 tầng trở thành sựa lựa chọn của rất nhiều gia đình. So với các mẫu giường kiểu cũ, giường tầng ngày nay rất hiện đại, có nhiều ngăn kéo để đồ giúp lưu trữ đồ đạc tốt hơn và tăng giá trị sử dụng. Không chỉ thế, mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Giường có ngăn kéo

Thời kì trước, đa phần khu vực gầm giường thường bị bỏ phí và không được sử dụng. Tuy nhiên, với mục tiêu tiết kiệm diện tích một cách tối đa và làm tăng giá trị sử dụng, mẫu giường ngủ có ngăn kéo trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Có rất nhiều mẫu giường ngủ có ngăn kéo như ngăn kéo đựng đồ, ngăn kéo là chiếc giường nhỏ. Đặc biệt với gia đình nhỏ có nhiều người cùng nằm, sản phẩm này rất tiện lợi. Khi cần sử dụng chỉ việc kéo chiếc giường nhỏ bên dưới ra và dùng xong lại đẩy vào cất đi.

Giường đứng

Mẫu giường đứng liền tủ giúp tiết kiệm diện tích một cách đáng kể

Các bạn đã bao giờ nghe thấy giường ngủ khung gỗ dạng đứng? Thực chất đây là sản phẩm nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích một cách tuyệt vời. Đặc biệt với những căn hộ nhỏ mà phòng khách liền phòng ngủ và không có không nghỉ ngơi riêng. Chỉ khi cần dùng đến mới hạ giường xuống.

Có khá nhiều thiết kế khác nhau của sản phẩm này, trong đó, giường ngủ liền tủ quần áo được đánh giá cao hơn hẳn. Thiết bị này vô cùng tiện lợi, dễ dàng kéo lên, hạ xuống cũng như khi đẩy lên nằm hoàn toàn trong tủ quần áo và không ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của không gian. Những mẫu giường ngủ kể trên là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà có phòng ngủ hẹp.