Những điều cần lưu ý khi mua bàn phấn trang điểm

Bàn trang điểm là đồ nội thất rất quan trọng và gần gũi với cuộc sống của chị em phái đẹp. Nhờ có đồ nội thất này, chị em có nơi bày biện, cất giữ đồ trang điểm và có thể ngồi hàng giờ trước gương mỗi ngày để trang điểm, làm đẹp cho bản thân mình. Để có thể mua được bàn phấn trang điểm ưng ý, cần lưu ý những vấn đề sau.

Lựa chọn bàn phấn trang điểm phù hợp với nội thất phòng ngủ

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-ban-phan-trang-diem-1

Bàn phấn trang điểm phù hợp với phòng ngủ

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Mỗi một phong cách lại có những đặc điểm riêng. Chính vì lẽ đó, khi mua bàn phấn trang điểm cần lựa chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với nội thất phòng ngủ để có thể tạo thành tổng thể thống nhất và hài hòa.

Tuyệt đối không nên mua bàn trang điểm có thiết kế khác biệt vì cho dù sản phẩm có thể đẹp nhưng cũng không phù hợp với nội thất của phòng ngủ.

Ngoài việc cần quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc cho bàn trang điểm sao cho phù hợp với nội thất phòng ngủ, màu sắc của bàn phấn cùng với màu sắc của giường ngủ, tủ quần áo….

Lựa chọn chất liệu cho bàn phấn trang điểm

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-ban-phan-trang-diem-2

Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp mắt, hiện đại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn phấn trang điểm với đủ mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau. Mỗi một sản phẩm lại được làm từ các loại chất liệu riêng và có những đặc điểm riêng.

Chính vì lẽ đó, khi mua bàn phấn trang điểm cần lựa chọn chất liệu cho đồ nội thất này. Hiện nay, chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất bàn phấn trang điểm là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Bàn trang điểm làm từ gỗ tự nhiên có độ bền cao, chắc chắn nhưng không được đánh giá cao về màu sắc và mẫu mã. Trong khi đó bàn trang điểm gỗ công nghiệp có mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng và kiểu dáng trẻ trung, mới mẻ phù hợp với phòng ngủ theo phong cách hiện đại.Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình bàn phấn trang điểm phù hợp nhất.

Ngoài ra, vì bàn phấn trang điểm có gương nên khi kê đồ nội thất này cần lựa chọn vị trí sao cho tránh phải các cấm kị của phong thủy. Nếu không còn vị trí kê nào khác, nên lựa chọn bàn trang điểm có gương có nắp đậy hoặc có thể gấp lại được.

Nắm chắc những lưu ý kể trên, quý vị sẽ lựa chọn cho phòng ngủ của mình bàn trang điểm phù hợp và ưng ý.