Những decor trang trí màu be sang trọng

Khi dùng để trang trí nhà, những decor trang tri màu be sẽ trở nên sống động hơn mặc dù màu be thường bị xem là màu nhàm chán mang tới sự tẻ nhạt.

Màu be có một khoảng thời gian không được xem trọng vì cho là màu sắc của sự nhàm chán, buồn tẻ, u ám. Nhưng quan điểm này ngày càng được thay đổi vì màu be đã trở thành một màu sắc sang tọng và đẹp hơn hẳn, màu sắc đứng tuổi và cũ kỹ hiện đã lỗi thời rồi, các món đồ màu be sẽ giúp bạn tỏa sáng, điều này vô cùng ngạc nhiên, bất ngờ vì khả năng tạo điểm nhấn khi trang trí nhà ở của chúng.

Áo gối da lộn màu be: Da lộn mang lại cảm giác êm ái và mềm mại không thể sánh dược, hơn nữa còn là cảm giác ấm cúng và sum họp từ bộ áo gối khá phong phú, đa dạng về mẫu ãm, thiết kế một vài những chiếc gối nhoe có họa tiết kiểu cách cực đẹp mắt, trong khi số khác chỉ đơn giản là được may bởi một miếng da trơn.

Khăn thêu trang trí bàn ăn: Với chiếc khăn thêu họa tiết thật sang trọng và tinh tế, bữa tiệc của bạn thêm phần đặc biệt, vải có chất liệu là vải lanh tổng hợp hay bông mềm, trong bữa tiệc tại nhà của bạn, đây là điểm nhấn ấn tượng.

Khăn phủ gối, vỏ chăn lông vịt: Phòng ngủ sẽ trở nên thoáng mát hơn, mới mẻ hơn với bộ chăn gối màu be cùng với vỏ chăn kẻ sọc lớn, đồng thời, nó cũng làm dịu đi các giác quan của bạn, chắc chắn bạn sẽ có một đêm ngon giấc trên giường ngủ đẹp của bạn.

Thảm trải sàn: Một trong những phụ kiện có thể sử dụng trong phòng khách đẻ mang tới sự tương phản tuyệt vời, căn phòng từ u tối tẻ hạt trở nên thân thiện và vui tươi hơn với bề mặt thô ráp của chất liệu vải.

Thiết kế gương ốp tường: Việc đặt gương trong nhà bạn cần chú ý về phong thủy để có được may mắn tốt nhất, với chất liệu được hoàn thiên bằng cỏ tự nhiên theo xu hướng hiện đại, màu be trên khung gương có phần táo bạo hơn .

Rèm trang trí: Căn nhà bạn cần có rèm trang trí để có thể giảm bớt ánh sáng vào buổi trưa nắng gắt? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại rèm nào cho phù hợp với không gian nội thất? Hãy tham khảo vải lanh màu be nhé, bạnu cũng có thể lựa chọn mảnh vải không theo quy tắc và có các đường kẻ sọc rời rạc để tránh sự đơn điệu.

Tham khảo những decor dưới đây để có một không gian nhà hoàn hảo nhất với màu be.

Xem thêm: Decor trang trí không gian sống với giấy dán tường