Mẹo hay giúp cho ghế sofa giường bền, đẹp

Ghế sofa giường là sản phẩm nội thất thông minh chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong phòng khách của các gia đình trẻ hoặc những ngôi nhà nhỏ. Đồ nội thất phòng khách này tích hợp hai chức năng ghế và giường trong cùng một sản phẩm. Để ghế sofa giường trở lên bền và đẹp hơn chúng ta có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau.

Vệ sinh ghế sofa giường thường xuyên

meo-hay-giup-cho-ghe-sofa-giuong-ben-dep-1

Nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch sofa bed

So với ghế sofa thông thường, ghế sofa giường có công năng sử dụng lớn hơn và cũng được sử dụng nhiều hơn. Gia chủ vừa sử dụng đồ nội thất này để đón tiếp khách khứa đến chơi nhà vừa được sử dụng làm giường khi cần thiết. Chính vì lẽ đó, ghế được sử dụng nhiều cũng bám nhiều bụi bẩn và thậm chí và rơi vãi đồ ăn, thức uống ra nhiều hơn.

Chính vì lẽ đó, để ghế sofa giường được bền, đẹp cần  chú ý đến việc vệ sinh và làm sạch sản phẩm này. Vệ sinh ghế sofa giường cũng phải đúng cách, với bụi bẩn có thể dùng máy hút bụi để hút sạch, ngoài ra có thể liên hệ với các đơn vị giặt ghế sofa chuyên nghiệp để họ dùng máy móc chuyên dụng giặt ghế sofa.

Vệ sinh và làm sạch sofa bed thường xuyên là cách để cho đồ nội thất này được sạch sẽ và đẹp mắt cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng ga, khăn phủ cho ghế sofa giường

meo-hay-giup-cho-ghe-sofa-giuong-ben-dep-2

Khăn phủ đẹp mắt và sang trọng làm thay đổi diện mạo sofa bed

Sau một thời gian sử dụng, nhiều người cảm thấy ghế sofa giường của gia đình không còn được mới mẻ và đẹp mắt nữa, bề mặt của ghế đã sờn bạc hoặc bám bẩn không làm sạch được. Lúc này, quý vị hoàn toàn có thể làm mới sofa giường của gia đình mình bằng cách dùng ga, khăn phủ cho đồ nội thất này.

Cũng giống như giường ngủ có thể sử dụng ga để phủ để làm mới và giữ cho giường được sạch sẽ thì với sofa giường cũng vậy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ga phủ và khăn phủ dành cho ghế sofa giường với màu sắc, họa tiết vô cùng bắt mắt, đẹp và cuốn hút. Sử dụng những sản phẩm này giúp cho diện mạo của ghế sofa giường trở lên khác biệt hoàn toàn.

Ngoài ra, quý vị có thể đặt thêm các túi thơm trên ghế để giúp cho đồ nội thất này luôn được thơm ngát.

Ngoài việc sử dụng các mẹo nhỏ trên, để ghế sofa giường được sạch đẹp và có tuổi thọ cao đòi hỏi người dùng phải có ý thức bảo quản và giữ gìn, tuyệt đối không phạm phải các sai lầm không đáng có khi sử dụng đồ nội thất này.