Màu sắc ghế sofa theo phong thủy

Theo phong thủy thì màu sắc ghế sofa cho phòng khách có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, tài vận và không gian phòng khách của gia đình rất nhiều, vì vậy bạn nên lựa chọn màu sắc ghế sofa phòng khách sao cho thích hợp nhất. Và mỗi một sắc màu lại đem đến những ý nghĩa và phong cách riêng, bài viết dưới đấyẽ là những gợi ý thiết thực nhất giúp bạn lựa chọn được màu sắc ghế hợp với mệnh mình nhất.

  1. Đối với mệnh Mộc

Bạn là người thuộc mệnh Mộc thì một chiếc ghế sofa màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt vời, nó đem đến sự may mắn trong cuộc sống, thể hiện một sức khỏe dồi dào cho gia đình. Không những vậy màu xanh của ghế còn là tượng trưng cho màu của thiên nhiên, màu của cỏ cây hoa lá sẽ làm như bạn đang mang cả thiên nhiên vào trong phòng làm nên sự sống tràn trề, mát tươi cho không gian sống của gia đình.

mau-sac-ghe-sofa-theo-phong-thuy-1

Ghế sofa sắc xanh mang cả thế giới thiên nhiên đến phòng khách

  1. Đối với người mệnh Hỏa

Hỏa là lửa thì việc chọn một bộ ghế sofa màu đỏ hẳn là chính xác, khi chọn được màu hợp với hành của gia chủ như vậy sẽ làm cuộc sống trở nên thuận lợi hơn, tính cách con người cũng hài hòa hơn. Đặc biệt màu đỏ tượng trưng cho sự trẻ trung, quyến rũ, là gam màu nổi bật mang đến cảm giác vui tươi, tràn đầy sức sống trong căn phòng. Do đó, bộ ghế sofa phòng khách màu đỏ thường được các gia đình trẻ hiện đại yêu thích và lựa chọn.

  1. Đối với người mệnh Thổ

Rất nhiều người nghĩ rằng Thổ là đất thì sẽ hợp với màu nâu nhưng theo ngũ hành thì những người thuộc mệnh này hợp với sắc vàng hơn cả, nó mang lại tiền tài trong công việc, sự khỏe mạnh cho con người. Ngoài ra mà vàng còn tượng trưng cho sự ấm áp trong tình cảm gia đình, sự giàu sang phú quý tạo không gian sang trọng mà tràn ngập yêu thương. Màu vàng của ghế sofa cũng khẳng định một con người dịu dàng, nhẹ nhàng, hiền lành trong bạn.

mau-sac-ghe-sofa-theo-phong-thuy-2

Ghế sofa vàng gia đình ấm cúng

  1. Đối với người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh này thì một bộ ghế sofa màu trắng là hoàn hảo, mang lại niềm vui, sự hòa thuận trong gia đình. Màu trắng cũng là màu của sự tinh khôi thuần khiết vì vậy một bộ ghế sofa trắng trong phòng khách sẽ làm cho không gian trở nên thanh lịch, sạch đẹp hơn.

  1. Đối với người mệnh Thủy

Theo phong thủy thì nên chọn một bộ ghế sofa màu đen sẽ mang lại sự cao sang phú quý về tiền tài và sự tôn nghiêm cho gia đình. Không những vậy một bộ ghế sofa màu đen sẽ là điểm ấn tượng cho các vị khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.