Mẫu bàn trà sofa cho nhà chung cư

Với tốc độ phát triển hiện nay quá trình quy hoạch đô thị diễn ra càng nhanh cùng đó là sự hình thành kiểu nhà ở chung cư, nhà ở xã hội đang ngày càng phát triển và được sử dụng phổ biến. Bởi vậy, nội thất gia đình dành cho căn hộ chung cư cũng ngày càng được chú trọng,  quan tâm. Nếu bạn đang muốn trang trí nội thất cho căn hộ của mình thì một bộ bàn trà sofa là không thể thiếu, những tổng hợp dưới đây có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  1. Thiết kế mẫu bàn trà sofa cho nhà chung cư

Với không gian hiện đại, phong cách sống hiện đại của nhà ở chung cư thì các đồ đạc nội thất gia đình cũng nên được thiết kế hiện đại cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà sofa đẹp  để hài hòa với thiết kế không gian căn phòng cùng với kiểu dáng của bộ ghế sofa phòng khách của gia đình mình, là yếu tố cơ bản trong trang trí nội thất phòng khách. Nếu không gian căn phòng vuông vắn và mẫu ghế sofa là dạng sofa góc kết hợp văng nhỏ, sofa vòng tròn hoặc sofa góc chữ L thì bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà tròn sẽ cân đối, hài hòa trong tổng thể căn phòng.

mau-ban-tra-sofa-cho-nha-chung-cu-1

Mẫu bàn trà sofa đơn giản mà đẹp

Còn nếu như căn phòng khách nhà bạn có lối đi qua thì bạn nên chọn mẫu bàn trà đẹp có góc như bàn trà hình vuông, bàn trà hình chữ nhật,… sẽ tạo cảm giác phân rõ khoảng không gian. Với  bàn trà sofa theo phong cách hiện đại, đơn giản, không cầu kỳ và màu sắc nhã nhặn, dễ nhìn, dễ chọn và dễ phối tạo sự hài hòa hoặc điểm nhấn, điểm đối lập tạo ra không gian mới lạ cho căn phòng.

  1. Các vị trí nên đặt bàn trà sofa cho căn hộ chung cư

Việc bố trí vị trí cho bàn trà sofa cũng chính là sự bài trí hài hòa, phù hợp của bộ ghế sofa trong không gian phòng khách.

mau-ban-tra-sofa-cho-nha-chung-cu-2

Bàn trà sofa đẹp ở vị trí gần ban công

Bạn có thể bài trí bàn trà sofa cùng ghế ở gần với ban công căn phòng, nơi đón nhận ánh nắng mặt trời từ bên ngoài, mang cảm giác thư thái, thoải mái đồng thời cũng tạo khoảng không gian sáng, đem lại sức sống cho căn hộ của bạn. Hoặc là, bạn có thể kê bàn sofa ở không gian giữa căn phòng kết hợp với ghế sofa, kệ tivi và đèn phòng, chậu cây để hoàn thiện không gian phòng khách hoàn hảo nhất. Với vị trí tiếp theo là sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn trà sofa và ghế sofa dạng văng được bài trí kế sát tường giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích căn phòng, tạo không gian bày đặt các đồ vật trang trí khác.