Lý giải vì sao giường ngủ đối cửa gây đau dạ dày

Trong phong thủy, vị trí của chiếc giường ngủ đẹp của bạn có chuẩn mới có thể hạn chế được điềm xấu do hướng nhà chưa tốt gây nên.

Phòng ngủ là một không gian quan trọng trong ngôi nhà, mỗi chúng ta đều giành một phần ba cuộc đời cho giấc ngủ của mình, vì thế chúng có vai trò khá quan trọng giúp mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại năng lượng sau một ngày lao động vất vả, nên trong nhà ở phong thủy phòng ngủ luôn là điều bạn cần phải chú ý tới.

Trong phong thủy điều cấm kỵ không bao giờ bạn được mắc phải đó là  để bất kỳ phần nào của giường đối diện với cửa bởi vì chúng sẽ gây nên vấn đề về sức khỏe cho những bộ phận trên cơ thể của bạn, vì sao lại như vậy?

Những tác động khi kê giường ngủ gỗ đối diện cửa:

  • Nếu kê cửa đối diện với đầu giường: Sẽ gây nên tình trạng đau đầu, đau nửa đầu, thậm chí dẫn bạn tới những cơn ác mộng.
  • Cửa đối diện với dạ dày: Nó sẽ gây nên vấn đề về dạ dày và hệ tiêu hóa.
  • Cánh cửa đối diện bên phải của cơ thể: Gây nên đau ngực phải và vấn đề gan.
  • Cánh cửa đối diện bên phải của cơ thể của bạn: Nó sẽ gây ra đau ngực trái và vấn đề dạ dày.
  • Cửa đối diện với chân: Gây nên tình trạng phần cơ thể dưới, ví dụ như đau chân, thoái khớp hoặc thậm chí tai nạn.

Phương pháp hóa giải:

Đầu tiên những chuyên gia phong thủy luôn khuyến khích bạn di chuyển giường đến một vị trí khác không đối diện trực tiếp với cửa, nhưng thông thường, giải pháp này không thể vì nhiều hạn chế trong các phòng. Theo bạn thì có thể cân nhắc việc đặt một tấm bình phong giữa giường và cửa để ngăn chặn luồng sát khí này?

Việc đặt một tấm bình phong sẽ khá hữu ích, ngăn chặn luồng khí xấu, giúp bạn có thể ngủ ngon hơn, để cho phòng ngủ thêm thẩm mỹ bạn có thể sử dụng vách ngăn để đặt có decor trang trí giúp căn phòng trở nên sinh động hơn.

Trong trường hợp nếu tất cả các giải pháp đều không khả thi thì bạn có thể treo một dải xu ngũ để trên khung cửa sổ cũng giúp hóa giải khí xấu khá tốt.

Ngoài việc chọn được đồ nội thất phòng ngủ đẹp với giá cả phải chăng bạn cũng phải sắp xếp chúng sao cho hợp phong thủy, bởi người Á Đông chúng ta rất chú trọng yếu tố này, không chỉ để giấc ngủ ngon và giúp moi việc hanh thông, không gian trở nên đẹp hơn.