Lý giải cơn sốt giường ngủ kiểu Nhật tại thị trường Hà Nội

Những mẫu giường ngủ kiểu Nhật rất được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng hiện đại cùng nhiều tính năng tiện ích, mang đến cho người dùng sự tiện nghi, thoải mái. Dưới đây là một số mẫu giường ngủ kiểu Nhật đang tạo nên cơn sốt tại Hà Nội.

Giường ngủ gỗ kiểu Nhật đang rất “hot” tại thị trường nội thất nhờ vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất để tạo ra một căn phòng sang trọng, tiện nghi. Nhìn chung, giường kiểu Nhật có những thiết kế thông dụng như:

Giường ngủ bệt, giường hộp

Nói đến giường ngủ kiểu bệt của Nhật thì hầu như các thiết kế đều tuân thủ phong cách Zen, tức là bỏ hết những chi tiết rườm rà, tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt. Chất liệu để làm những sản phẩm này đa số là gỗ tự nhiên. Ngay cả các chi tiết ghép nối gỗ cũng được nối theo dạng đồ chơi lego nên chúng rất dễ tháo lắp.

Giường ngủ tiện ích đa năng

Người Nhật luôn đề cao sự tiện nghi. Do đó khi thiết kế đồ dùng, họ luôn đề cao sự đa năng để phục vụ cho công việc và sinh hoạt. Vì vậy, giường ngủ Nhật không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là nơi làm việc, ăn uống, thư giãn.

Các thiết kế này dành cho những phòng ngủ nhỏ hẹp giúp tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, chúng cũng rất phù hợp với các bạn trẻ cá tính, muốn nổi bật và phá cách. Vì thế, giường ngủ đẹp kiểu Nhật đa năng hiện nay rất được yêu thích.

Vì sao giường ngủ kiểu Nhật được yêu thích?

Vẻ đẹp sang trọng

Vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế giường ngủ gỗ kiểu Nhật mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại. Gia chủ có thể thỏa sức bài trí theo nhiều phong cách bài trí mà không làm ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của chiếc giường.

Tạo không gian rộng rãi

Với sự tiết chế tối đa các chi tiết rườm rà, thiết kế giường kiểu Nhật giúp cho không gian thêm gọn gàng hơn, tinh tế hơn, phù hợp cho các căn hộ chung cư hoặc các căn phòng có diện tích nhỏ. Thiết kế giường kiểu bệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cho không gian vì sẽ tăng khoảng cách giữa trần nhà và giường ngủ, tạo cảm giác như phòng ngủ cao hơn, rộng rãi hơn.

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Người tiêu dùng rất ưa chuộng những mẫu giường ngủ kiểu Nhật. tận dụng điều này, các nhà sản xuất liên tục cho ra nhiều sản phẩm thiết kế nổi bật, mới mẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ, phục vụ tốt hơn các nhu cầu của cuộc sống.