Lựa chọn giường ngủ cho bé trai đẹp mê ly

Bạn có một cậu con trai chuẩn bị ra ở riêng một phòng, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua giường ngủ như thế nào khiến bé của mình thích thú, hài lòng và có những giấc ngủ thật ngon, thật sâu? Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về những mẫu giường, thiết kế giường nổi bật trong bài viết dưới đây mà bất kì cậu con trai nào cũng phải thích mê.

lua-chon-giuong-ngu-cho-trai-dep-ly-1

Không gian riêng của các bé trai

Thế giới giường tầng luôn là không gian riêng của 2 anh em trai

Với những gia đình có 2 anh em trai, sử dụng giường tầng sẽ rất phù hợp. Sự hiếu động của các bé rất thích trèo lên trèo xuống và mặc dù sống chung trong cùng một phòng nhưng mỗi bé vẫn có một không gian riêng của mình. Những chiếc giường tầng màu hồng, màu cam nổi bật phù hợp với các bé gái, thì những chiếc giường tầng màu xanh, nâu sẽ là món quà tuyệt vời mà cha mẹ dành tặng cho những đứa con của mình. Để các chàng trai tự trải nghiệm và khám phá thế giới riêng của mình.

Một chiếc giường đơn phong cách ấn tượng

Những chiếc giường ngủ khung gỗ hình thù truyền thống sẽ chẳng thể nào gây được sự chú ý với những đứa con trai của bạn đâu. Nên thay vì mua cho các bé những chiếc giường truyền thống như thế, bạn hãy để con được sống trong một thế giới mơ ước, hoài bão với những chiếc giường hình chiếc ô tô hay chiếc máy bay chẳng hạn. Sự mạnh mẽ trong tính cách cũng được hình thành từ những việc làm nhỏ nhất của bố mẹ dành cho các con.

lua-chon-giuong-ngu-cho-trai-dep-ly-2

Thế giới để các bé tự lập

Hai chiếc giường song song trong cùng một căn phòng rộng

Nếu phòng ngủ của các con bạn khá rộng, bạn có thể lựa chọn kê hai chiếc giường đơn song song cạnh nhau. Trong cách kê giường như thế này, nên lựa chọn những thiết kế giường đơn giản, có gam màu nhẹ nhàng để bố mẹ không cần thay giường cho hai anh em khi lớn lên. Chắc chắn cùng nhau lớn lên trong một căn phòng, không chỉ tình cảm của các con trai gia đình bạn được bền chắc, mà tính tự lập của các con cũng sẽ cao hơn.

Đối với những bé trai, phòng ngủ như một thế giới thu nhỏ có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của các bé. Các bé có được sự mạnh mẽ, tự lập hay không đều nhờ cả một quá trình tách rời bố mẹ tự đi ngủ tự học bài. Với các mẫu giường gỗ đẹp kể trên, bạn sẽ không cần phải lo lắng thúc giục các con đi ngủ đúng giờ mỗi tối nữa.