Khung xương ghế sofa bằng gỗ sồi có tốt không?

Khung xương là bộ phận vô cùng quan trọng đối với một bộ ghế sofa. Hiện nay, sofa trên thị trường có nhiều loại và khung xương cũng làm từ nhiều chất liệu. Trong đó, khung xương gỗ sồi đang rất được khách hàng ưu chuộng và được đánh giá cao. Vậy khung xương làm từ chất liệu gỗ này có chất lượng tốt không? Hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về chất liệu gỗ sồi

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe về gỗ sồi rồi phải không? Loại gỗ này dễ tìm kiếm và được đánh giá là loại gỗ cao cấp, có tính ứng dụng cao. Ngành nội thất cũng rất ưa chuộng loại gỗ này, đem lại vẻ đẹp gần gũi, ấm áp và cực kỳ sang trọng.

khung-xuong-ghe-sofa-bang-go-soi-co-tot-khong-1

Bản thân gỗ sồi cũng được chia thành 2 loại là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng, mỗi loại đều mang những đặc điểm riêng. Trong ngành nội thất, loại gỗ này được dùng làm ghế sofa, tủ áo, giường ngủ… và nhiều sản phẩm nội thất khác.

Gỗ sồi ứng dụng sản xuất ghế sofa

Gỗ sồi được sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế sofa đẹp. Những sản phẩm ghế sofa gỗ rất hiệu quả trong việc làm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng. Ngoài việc làm sofa thì gỗ sồi cũng được ứng dụng trong gia công khung xương sofa. Bộ phận này có vai trò nâng đỡ sản phẩm nên cần phải có chất lượng tốt nhất và gỗ sồi sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Bộ khung xương ghế sofa bằng gỗ sồi có tốt không?

khung-xuong-ghe-sofa-bang-go-soi-co-tot-khong-2

Đây là thắc mắc của rất nhiều người không biết liệu khung xương được gia công từ gỗ sồi có độ bền tốt hay không? Người ta lo lắng sợ mua về mà không thể có được chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên bạn không cần cảm thấy bận tâm quá nhiều về vấn đề này bởi loại gỗ sồi luôn được đánh giá có chất lượng cao cấp và cực kỳ bền đẹp.

Trước khi đưa vào quá trình chế tác ghế sofa cấp hay bất cứ chủng loại sản phẩm nội thất nào thì gỗ sồi cũng đều được trải qua công đoạn xử lý nghiêm ngặt. Vì vậy nó có thể chống được các tình trạng cong vênh, mối mọt và không bị mục nát.

Gỗ sồi chế tác khung xương ghế sofa phòng khách có thể dễ dàng tạo thành nhiều hình dáng khác nhau. Khi dùng bạn sẽ cảm thấy rất an toàn và chắc chắn, không lo tình trạng bị cọt kẹt hay mất thăng bằng. Các bạn hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu với nhà sản xuất và họ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, bền đẹp với thời gian, đang là xu hướng lựa chọn ngày nay.