Kệ tivi xoay và những điểm tạo nên sự khác biệt?

Trong không gian sống của các gia đình luôn có một chiếc kệ tivi đáp ứng cho nhu cầu giải trí. Kệ tivi này được cách tân về mặt thiết kế với chức năng ngày càng thông minh giúp các gia đình hoàn thiện không gian sống theo hướng hiện đại. Với những gia đình sở hữu mô hình sống mở thì kệ tivi xoay  chính là sự chọn lựa thích hợp nhất.

ke-tivi-xoay-va-nhung-diem-tao-nen-su-khac-biet-1

Kệ tivi xoay

  1. Thế nào là kệ tivi xoay

Kệ tivi xoay là thiết kế kệ tivi có thêm một trục xoay cho phép điều chỉnh vị trí chiếc ti vi một cách tự do, an toàn và hiệu quả. Cách này thực tế hơn rất nhiều mỗi khi xoay ti vi quanh căn phòng so với sử dụng chân để xoay. Di chuyển ti vi mà không có kệ xoay rất dễ gây tổn hại cho cả ti vi và chiếc kệ. Đây là thiết kế kệ ti vi khá độc đáo thích hợp cho những gia đình sở hữu những không gian mở không bị phân tách riêng biệt.

  1. Những ưu điểm của kệ tivi xoay trong không gian phòng khách
  • Kệ tivi xoay điều chỉnh linh hoạt góc xem khác nhau

Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác. Chiếc kệ này giúp bạn có thể theo dõi tivi ở nhiều khoảng không gian khác nhau.

  • Kệ tivi xoay dễ dàng trong việc lắp đặt

Nhờ vào chiếc kệ xoay mà bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc chọn vị trí đặt tivi nữa.Chiếc kệ tivi này được giấu trong đảo bếp, nó có lẫy để kéo lên. Và một khi đã được kéo lên khỏi mặt bàn, chiếc tivi có thể xoay linh hoạt theo mọi hướng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vừa xem các video hướng dẫn nấu ăn vừa thực hành làm bếp.

  • Kệ tivi xoay là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu

Ngày nay, người ta lựa chọn kệ tivi xoay như một cách để giảm thiểu diện tích sử dụng, giúp không gian thêm sang trọng và tiện lợi hơn. Nếu như những chiếc vách ngăn truyền thống sẽ khiến căn nhà vô cùng cứng nhắc thì những chiếc kệ tivi xoay sẽ giúp bạn khắc phục điều đó hoàn toàn, nó có thể xoay nhiều hướng, nhiều góc độ khác nhau giúp bạn có thể thoải mái ngồi ở bất kì vị trí nào cũng có thể xem các chương trình mà mình yêu thích.

ke-tivi-xoay-va-nhung-diem-tao-nen-su-khac-biet-2

Kệ tivi xoay có tiện ích gì?

Thiết kế kệ tivi hiện nay rất đa dạng mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những thiết kế thông minh như kệ tivi xoay hiện nay được ưa chuộng sử dụng hơn vì nó mang đến giải pháp tiện ích cho không gian sống của các gia đình.