Kệ ti vi cho những căn phòng nhỏ hẹp

Kệ tivi là một trong những đồ nội thất, vật dụng vô cùng quan trọng trong căn nhà. Nó không đơn giản chỉ có tác dụng là bê đỡ chiếc ti vi, giúp cho người xem có thể có tư thế thỏa mái khi theo dõi các chương trình trên vô tuyến mà còn là một vật dụng trang trí căn nhà rất hữu ích, giúp căn phòng vừa ấm cúng vừa gọn gàng, thanh lịch.

Cách chọn kệ tivi đẹp

                                         Một mẫu kệ tivi được ưa chuộng hiện nay

Chọn kệ để đựng tivi muốn đẹp cần phải đảm bảo yếu tố đầu tiên, đó là sự cân bằng với không gian của căn phòng. Kệ đựng tivi đẹp là kệ không quá to so với căn phòng, vì sẽ làm cho căn phòng chật hẹp hơn, không tận dụng được không gian đang bị hạn chế. Kệ đựng tivi quá nhỏ sẽ làm cho căn phòng không được hài hòa, chiếc kệ cũng không nổi bật và bị “lọt thỏm” trong căn phòng của bạn. Do đó, muốn chọn kệ tivi đẹp, đầu tiên phải chọn chiếc kệ sao cho vừa vặn với không gian sống trong căn phòng.

Đối với một căn phòng nhỏ hẹp, kích thước bạn nên chọn cho chiếc kệ cần thấp hơn so với bình thường. Chỉ cần khoảng từ 1m2 đến 1m5. Những chiếc kệ này rất tiện lợi, bạn có thể tận dụng để bình hoa, các vật dụng trang trí cho căn phòng thêm lung linh hơn.  Với căn phòng có kích thước nhỏ, bạn có thể tận dụng để làm bàn làmviệc, kèm theo bàn trang điểm. Như vậy thì diện tích căn phòng sẽ được tiết kiệm khá nhiều, đồng thời bạn còn có thể tối đa hóa công dụng của chiếc kệ, thật là thú vị phải không?

Một số mẫu kệ ti vi phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Chiếc kệ đựng ti vi vô cùng nhỏ gọn

Gu thẩm mĩ của con người càng ngày càng cao, đòi hỏi những người làm nghệ thuật trong đó có thiết kế nội thất ngày càng phải cải tiến kĩ nghệ của mình. Các sản phẩm làm ra không chỉ chất lượng mà còn phải thu hút người nhìn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại kệ tivi phòng khách dành cho những căn phòng khách nhỏ và hẹp:

  • Kệ đựng tivi treo tường, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tận dụng để đựng những vật dụng trang trí cho căn phòng.
  • Kệ đựng tivi theo phong cách hiện đại, tối giản là phương án an toàn cho phòng khách nhỏ
  • Kệ đựng tivi với những màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã.
  • Kệ đựng tivi với chất liệu bằng kính vô cùng mới mẻ, mang lại cảm giác vô cùng sang trọng và tinh tế cho chủ sở hữu. Tạo sư thông thoáng cho căn phòng với diện tích khiêm tốn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số bý quyết để lựa chọn kệ tivi sao cho phù hợp với căn phòng khách nhỏ hẹp. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong khi lựa chọn đồ nội thất cho gia đình. Chúc các bạn thành công!