Hướng dẫn chi tiết cách chọn kệ tivi cho phòng khách

Chọn lựa cho gia đình chiếc kệ tivi phù hợp là điều mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua kệ tivi hợp với không gian căn nhà mình qua bài viết sau đây.

Chọn chất liệu kệ tivi

Kệ tivi trên thị trường hiện nay có tương đối nhiều chất liệu sản phẩm, như: kệ tivi gỗ, kệ tivi nhựa, kệ tivi kim loại mặt đá, kệ tivi kim loại mặt kính … Vì thế người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm hơn.

huong-dan-chi-tiet-cach-chon-ke-tivi-cho-phong-khach-1

Tùy từng sở thích và thiết kế của căn nhà mà bạn chọn lựa sản phẩm chất liệu phù hợp. Ví dụ, với chất liệu gỗ thì hợp với cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Với bàn kệ tivi kim loại mặt đá, kính thì thích hợp với những căn nhà phong cách hiện đại hơn.

Chất liệu kệ tivi bằng gỗ là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất, có số lượng tiêu thụ sản phẩm nhiều, sử dụng phù hợp với mọi không gian căn phòng. Chất liệu mặt kinh,mặt đá, ốp tường cũng đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều.

Chọn tính năng kệ tivi

Kệ ti vi ngày nay được tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm không chỉ là chiếc bàn để tivi mà còn là nơi để trưng bày đồ trang trí của gia đình, để sách, để lọ hoa … tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn chọn kệ cho phù hợp.

Loại kệ đa năng sẽ có các ngăn kéo được thiết kế phù hợp nên giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng hơn so với kệ truyền thống. Ngoài ra, kệ đa năng sẽ giúp tiết kiệm được không gian diện tích căn phòng.

Chọn kích thước, kiểu dáng và màu sắc kệ tivi

Chiếc kệ tivi cũng phải có kích cỡ phù hợp với không gian phòng khách, không nên mua kệ ti vi quá to hay kệ tivi quá nhỏ mà làm ảnh hưởng đến toàn thể không gian trang trí của căn nhà. Bạn nên chọn kệ phù hợp với kích cỡ ti vi định mua, phù hợp với diện tích căn phòng.

huong-dan-chi-tiet-cach-chon-ke-tivi-cho-phong-khach-2

Việc chọn màu sắc và kiểu dáng kệ ti vi cũng cần được quan tâm. Nên chọn kiểu dáng và màu sắc kệ tivi phù hợp với thiết kế căn phòng để tạo nên một không gian hài hòa, đồng bộ, tránh sự kệch cỡm.

Việc kết hợp khéo léo màu sắc, kích thước, kiểu dáng kệ tivi phù hợp với căn phòng sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm sang trọng, lịch lãm. Việc khách đến chơi nhà cũng cảm nhận được guu thẩm mỹ của gia chủ.

Tùy từng sở thích và thiết kế của căn nhà mà bạn chọn lựa kệ tivi phù hợp. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết hơn về từng loại chất liệu sản phẩm hãy đến với cơ sở của chúng tôi.