Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản ghế sofa da đẹp

Bộ ghế sofa da đẹp ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình nước ta. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách để duy trì vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của bộ ghế sofa đa.

Cách bảo quản ghế sofa da đẹp

Sau đây là một số cách thức đơn giản để bảo quản bộ ghế sofa da đẹp của gia đình bạn luôn được bền đẹp như mới.

– Tránh để bộ ghế sofa da đẹp tiếp xúc với nhiệt

Nắng nóng sẽ làm cho bề mặt da bị tăng nhiệt lên dẫn tới các biến đổi về da như rạn ra, nổ da. Vì vậy bạn hãy tránh để bộ ghế sofa của gia đình mình tiếp xúc qua nhiều với ánh nắng mặt trời. Hãy chọn một vị trí thoáng mát để kê đặt bộ ghế sofa.

huong-dan-chi-tiet-cach-bao-quan-ghe-sofa-da-dep-1

Ngoài ra, bạn cũng không nên kê đặt ghế sofa gần các thiết bị nhiệt như máy sưởi, lò sưởi, máy lạnh. Việc thay đổi nhiệt cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng da.

– Hạn chế ghế sofa da tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa

Việc làm dụng các chất tẩy rửa để làm sạch bề mặt ghế sofa có thể dẫn tới việc mất màu, hư hại bề mặt da. Bạn không nên quá thường xuyên dùng chất tẩy rửa, nếu sử dụng thì hãy hạn chế và sử dụng loại chất làm sạch chuyên dụng để bảo đảm được màu sắc cũng như chất lượng của bề mặt da.

– Cách làm sạch ghế sofa da

Với các vết bẩn đơn giản hoặc bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm phủi sạch bụi bẩn, khăn ẩm lau các vết ố bẩn là bề mặt ghế sẽ được bóng sáng như mới. Tuyệt đối, không được dùng khăn ướt lau ghế, nước sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chất lượng da.

huong-dan-chi-tiet-cach-bao-quan-ghe-sofa-da-dep-2

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, tránh để các vật dụng nhọn, sắc lên bề mặt ghế sofa. Vì khi có những vết rạn rách là da sẽ bợt ra gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến toàn bộ bộ ghế sofa cũng như không gian phòng khách.

Khi trẻ nhỏ chơi đùa bạn nên để ý để tránh việc dây thức ăn ra ghế. Các vết ố của thức ăn có thể sẽ khó làm sạch bằng cách thông thường mà phải nhờ đến các đội chuyên xử lý làm sạch bề mặt da.

Với một số cách thức đơn giản nêu trên là bạn sẽ luôn giữ gìn cho gia đình mình được bộ ghế sofa da đẹp chất lượng. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn chi tiết cho tường loại da, loại vết ố bẩn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.