Hoàn thiện không gian phòng ngủ với bàn trang điểm thiết kế thông minh

Bàn phấn trang điểm là một vật dụng không thể thiếu được trong phòng ngủ của phái đẹp, vì vậy, cho dù phòng ngủ có chật hẹp thế nào thì với một chút tinh tế trong việc lựa chọn và bài trí, chị em vẫn có thể sở hữu cho mình những chiếc bàn phấn nhỏ xinh, tiện ích.

hoan-thien-khong-gian-phong-ngu-voi-ban-trang-diem-thiet-ke-thong-minh-1

Bàn phấn trang điểm dạng treo

Không ít người phàn nàn về việc phòng ngủ của mình quá nhỏ khiến cho căn phòng lúc nào cũng bừa bộn và chật chội. Trong thực tế, nếu biết lựa chọn những vật dụng nội thất thông minh, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều không gian diện tích, khiến cho phòng ngủ gia đình mình trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều. Với một số mẫu bàn trang điểm tiện ích sau đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện được điều đó:

  • Bàn trang điểm gương gấp thông minh

Với bàn trang điểm gương gấp thông minh, bạn vừa có thể phục vụ cho việc làm đẹp vừa có thể biến nó thanh bàn làm việc tiện lợi và có không gian lưu trữ đồ. Thiết kế gương thông minh ẩn dưới ngăn bàn còn mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, bạn có thể tùy ý bài trí ở mọi nơi mà không sinh ra những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ

  • Bàn trang điểm dạng treo

Đối với những phòng ngủ hẹp mà bạn vẫn muốn sở hữu một bàn trang điểm để phục vụ nhu cầu làm đẹp mỗi ngày thì bàn trang điểm dạng treo chính là  thiết kế tối ưu nhất bạn không nên bỏ qua. Với thiết kế này, bàn trang điểm sẽ gọn nhẹ hơn bàn trang điểm truyền thống rất nhiều mà vẫn đảm bảo đủ không gian cho bạn tô điểm trước khi bước ra ngoài. Ngoài ra, với thiết kế này, bạn có thể tận dụng được các khoảng không để làm giỏ treo đồ tiện lợi.

hoan-thien-khong-gian-phong-ngu-voi-ban-trang-diem-thiet-ke-thong-minh-2

Bàn phấn trang điểm gương gấp thông minh

  • Bàn trang điểm nhiều ngăn kéo dự trữ

Đối với những chị em có nhiều vật dụng trang điểm cá nhân thì một bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo kích thước vừa phải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo sẽ giúp bạn phân loại, sắp xếp đồ đạc được gọn gàng, khoa học hơn mà không tốn quá nhiều diện tích không gian.

Có khá nhiều mẫu bàn trang điểm thông minh khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng cũng như tính năng, ưu- nhược điểm của từng loại mà bạn có cách chọn lựa sao cho hợp lý nhất. Trên đây là ba mẫu bàn trang điểm thích hợp cho những gia đình có phòng ngủ nhỏ hẹp bởi chức năng đa dạng, thiết kế đẹp mắt, bạn nên tham khảo và lựa chọn.