Giường ngủ nào cho người mệnh Kim

Không cần nói nhiều về vai trò của giường ngủ đối với đời sống con người, bởi thời gian dành cho việc ngủ nghỉ khá lớn, và công cụ hỗ trợ đắc lực để có một giấc ngủ ngon chính là chiếc giường ngủ. Với nhiều người kĩ tính, họ không chỉ lựa chọn giường ngủ đẹp, phù hợp với phòng khách mà còn đảm bảo phù hợp với cung mệnh. Vậy với một người mệnh Kim, lựa chọn mua giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

giuong-ngu-nao-cho-nguoi-menh-kim-1

Chất liệu inox phù hợp với người mệnh kim

Thứ nhất về chất liệu của giường ngủ

Mệnh kim rất hợp với các chất liệu kim loại như sắt, inox, nhôm… Nên đương nhiên giường ngủ bằng inox sẽ phù hợp với người mệnh kim. Nằm trên một chiếc giường ngủ có chất liệu hợp với mệnh sẽ cho bạn cảm giác an tâm khi chìm vào giấc ngủ. Hơn nữa, so với các chất liệu khác, chất liệu giường bằng inox khá rẻ, nhưng lại cho sản phẩm bền chắc với thời gian.

Thứ hai về kiểu dáng của giường ngủ

Giường ngủ không chỉ đa dạng về chất liệu mà còn đa dạng, phong phú về cả kiểu dáng. Bạn có biết những chiếc giường hình dáng nào phù hợp với người mệnh kim hay không? Đó chính là hình bán nguyệt, hình tròn, hình cung. Vì thế, nếu bạn là người mệnh kim hãy tìm cho mình những mẫu giường ngủ hình dáng độc đáo, sang trọng như thế  nhé.

Thứ ba về màu sắc giường ngủ

Mỗi mệnh có một màu sắc phù hợp riêng, với mệnh kim màu sắc đó là màu trắng, màu vàng hoặc nâu đất. Không ít giường gỗ đẹp hiện nay mang màu trắng sang trọng, trang nhã hay màu nâu ấm áp, lịch sự. Về cơ bản, người mệnh kim quả thực không khó để lựa chọn các đồ vật có màu sắc hợp với mình chứ không chỉ riêng gì giường ngủ. Vì màu trắng vốn là màu mang tính thẩm mỹ cao, được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực.

giuong-ngu-nao-cho-nguoi-menh-kim-2

Giường ngủ màu trắng đem lại giấc ngủ ngon

Thứ tư về hướng của giường ngủ

Nói chung, giường ngủ của người mệnh kim cũng cần tuân thủ các quy tắc khác về phong thủy như giường không được kê đối diện cửa ra vào, không được kê đối diện gương, đầu giường không sát nhà vệ sinh, trên giường không được có xà ngang vắt qua… Nhưng người mệnh kim còn cần lưu ý, khi kê giường ngủ hãy chú ý sắp xếp theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Giường ngủ giá rẻ của bất kì ai cũng cần phải chú ý đến phong thủy chứ không riêng gì người mệnh kim. Dù sao có thờ có thiêng, có kiêng có lành – đó là điều mà cha ông ta đã răn dạy từ xưa.