Ghế sofa da ý – những hạn chế cần biết

Ghế sofa da ý là dòng sản phẩm sofa da thật cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Trong những năm gần đây rất được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ghế sofa da ý chỉ có toàn ưu điểm, sản phẩm cũng sở hữu những hạn chế mà khách hàng nên biết.

Giá thành của ghế sofa da ý

ghe-sofa-da-y-nhung-han-che-can-biet-1

Ghế sofa da ý có giá thành rất cao

Một trong những hạn chế đầu tiên của ghế sofa da ý chính là giá thành của dòng sản phẩm này. Vì là ghế sofa da cao cấp lại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên ghế sofa da ý có giá thành rất cao. Sản phẩm có giá thành dao động từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ và không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu. Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định mua ghế sofa da này, quý vị nên tìm hiểu trước và cân nhắc về giá cả để xem có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không.

Việc vệ sinh ghế sofa da ý không dễ dàng

Rất nhiều người có suy nghĩ việc vệ sinh ghế sofa da sẽ đơn giản và dễ dàng vì dòng sản phẩm này có bề mặt trơn bóng, nhẵn nhụi dễ làm sạch chứ không như ghế sofa vải. Tuy nhiên, đây lại là quan điểm không hề chính xác. Ghế sofa da ý được làm từ chất liệu da tự nhiên nên việc vệ sinh cần phải thực sự cẩn thận và đúng cách.

Không được để bề mặt của ghế sofa da tiếp xúc trực tiếp với nước vì nếu làm như vậy có thể ảnh hưởng đến bề mặt da của thiết bị nội thất này. Ngoài ra, việc sử dụng các chất liệu vệ sinh để làm sạch cũng không được tùy ý do nếu lựa chọn không đúng cách có thể khiến bề mặt da của ghế bị bong tróc, hỏng hóc.

Ghế sofa da ý – chịu ảnh hưởng của thời tiết

ghe-sofa-da-y-nhung-han-che-can-biet-2

Trong điều kiện thời tiết nồm ẩm, hay nóng bức ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sofa

Ghế sofa da ý được làm từ chất liệu da tự nhiên, rất mềm mại, êm ái và dễ chịu. Tuy nhiên, do điều kiện khí hậu nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa nên ghế sofa da ý chịu ảnh hưởng không ít của điều kiện thời tiết. Thời tiết nồm ẩm có thể khiến cho bề mặt da bị ẩm, mốc hay như khi nhiệt độ ngoài trời lên ao, da có thể bị bong tróc.

Chính vì lẽ đó, việc bảo quản và sử dụng ghế sofa da ý phải thực sự chú ý và cẩn thận. Trước khi quyết định mua ghế sofa da ý cũng như trong quá trình sử dụng thiết bị này, quý vị nên biết, tìm hiểu về các vấn đề trên.