Ghế salon gỗ phòng khách rẻ mà chất lượng

Việc mua ghế salon gỗ làm đồ nội thất trong gia đình ngày càng phổ biến ở nước ta. Những bộ salon gỗ không chỉ là đồ dùng hàng ngày mà còn là thể hiện sự thẩm mỹ của chủ nhà. Vì nhu cầu tăng cao nên thị trường có rất nhiều salon gỗ cho người tiêu dùng lựa chọn, vì thế làm người tiêu dùng đau đầu không biết lựa chọn ghế salon gỗ phòng khách thế nào vừa rẻ vừa chất lượng mà hợp phòng khách. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

Lựa chọn loại gỗ làm ghế salon

Ghế salon gỗ được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp (gỗ ép).

ghe-salon-go-phong-khach-re-ma-chat-luong-1

Gỗ tự nhiên thì có giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp nhưng độ bền có thể lên tới hàng chục năm. Những loại gỗ thường được làm salon là gỗ thông, gỗ lim … cho ra những sản phẩm tương đối bền và giá thành cũng phải chăng. Một số loại gỗ quý hiếm như gỗ sưa thì có hương thơm nhẹ nhàng phảng phất.

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được sản xuất từ vụn gỗ tự nhiên trộn với keo tạo thành các tấm gỗ. Gỗ công nghiệp dễ dàng tạo kiểu hơn gỗ tự nhiên và giá thành cũng rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Lựa chọn kích thước ghế salon gỗ

Nhiều người lựa chọn ghế salon mà quên mất kích thước của phòng khách nhà mình. Họ chọn lựa một bộ nhỏ xinh bày trong showroom nhưng khi về để ở nhà lại có kích thước quá khổ. Bởi lẽ, diện tích showroom rộng và bày nhiều mẫu có kích thước lớn hơn nên bộ salon bạn chọn có thể trong nhỏ gọn. Vì vậy, khi đi mua salon gỗ về sử dụng bạn cần xác định được diện tích mình định đặt bộ salon để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trải nghiệm thực tế ghế salon gỗ

ghe-salon-go-phong-khach-re-ma-chat-luong-2

Mục đích chính của ghế salon là để ngồi nghỉ ngơi nên khi lựa chọn bạn nên ngồi thử để cảm nhận sự thoải mái của sản phẩm đem lại. Đồng thời kiểm tra luôn chất lượng sản phẩm xem có chắc chắn không. Nếu nghe thất tiếng lạ phát ra từ sản phẩm có thể là gỗ không tốt vì vậy không nên lựa chọn bộ salon đó. Hoặc như khi ngồi lên thì phát hiện các mối ghép cửa salon hở, không kín miệng, như này cũng không nên mua vì sau một thời gian sử dụng vết hở sẽ to hơn, rộng hơn ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ lẫn chất lượng của ghế salon. Các cửa hàng đều thoải mái để khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm khi mua. Vì vậy, bạn nên tận dụng việc trải nghiệm sản phẩm khi đến cửa hàng.

Chỉ cần một số lưu ý như trên là bạn đã có thể chọn cho gia đình mình bộ ghế salon gỗ phòng khách đẹp mà chất lượng.