Ghế salon da và ghế salon nỉ nên lựa chọn màu gì?

Màu sắc của ghế salon tuy không quyết định đến chất lượng sản phẩm nhưng nó lại ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ đối với không gian phòng khách. Bạn có thể lựa chọn màu sắc salon tùy theo nhu cầu khác nhau nhưng cần đảm bảo phù hợp để tạo nên vẻ đẹp hài hòa trong không gian phòng khách. Nếu bạn vẫn chưa thể lựa chọn được bộ ghế salon ưng ý cho không gian nhà mình thì đừng bỏ qua các gợi ý sau đây của chúng tôi.

Ghế salon da, salon nỉ nên chọn màu gì là hợp nhất?

Trong các gia đình, ghế salon là món đồ nội thất quan trọng nhất nên cần phải đầu tư công sức và tiền bạc để chọn lựa được bộ salon phòng khách chất lượng. Tuy nhiên để tạo nên một không gian nội thất đẹp, bạn cần phải lựa chọn màu sắc bộ ghế salon phù hợp với phong cách trong phòng khách.

Lựa chọn màu sắc salon da

Những người tiêu dùng thường quan tâm đến chất liệu bọc ghế salon da hơn là màu sắc. Bởi đối với chất liệu da, nhất là da thật các nhà sản xuất thường không thay đổi màu nguyên bản để tạo vẻ đẹp gần gũi. Bởi vậy, màu sắc của ghế salon da thật khá ít. Còn với loại giả da thì màu sắc phong phú hơn. Tuy nhiên, salon cũng chỉ có màu đơn sắc mà không có họa tiết.

Dù vậy, khi chọn mua ghế salon da bạn cũng nên chú trọng lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp để tạo nên không gian sang trọng, hiện đại. Những gam màu ghế salon da không sợ lỗi mốt đó là: màu Nude, màu be, đen, xám nhạt…Đây là các màu sắc đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay khi muốn sắm sửa ghế salon da sang trọng cho phòng khách.

Lựa chọn màu sắc ghế salon vải

Ghế salon vải có màu sắc và mẫu mã đa dạng hơn salon da. Với những gia chủ thích sự sinh động thì chẳng việc gì mà không chọn mua salon vải họa tiết cho gia đình mình.

Ghế salon vải cũng có màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc thích hợp cho những không gian tối giản, hiện đại. Bởi vậy bảng màu của ghế salon vải vô cùng đa dạng và có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, những màu sắc được ưa chuộng khi lựa chọn ghế salon vải cho phòng khách đó là màu: xám, màu ghi, màu be, màu trắng sữa, màu xanh lơ. Dường như người tiêu dùng ưa chuộng những gam màu trung tính, bởi phối hợp những món đồ nội thất phòng khách với các gam màu  này dễ dàng hơn và giúp mang tới căn phòng đẹp hơn, hiện đại hơn.

Họa tiết của ghế salon đẹp bọc vải vô cùng phong phú nên bạn có thể lựa chọn thoải mái để tìm ta bộ ghế salon ưng ý nhất cho không gian phòng khách nhà mình.