Đặc điểm của bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp

Bàn phấn trang điểm là đồ nội thất quan trọng đối với không gian phòng ngủ, là nơi để cho các chị em thỏa sức trang điểm, làm đẹp, giúp các chị em thêm phần tự tin trước khi ra ngoài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trang điểm hiện đại được làm từ những chất liệu khác nhau như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt uốn, nhôm kính, nhựa và inox…nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là mẫu bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp với nhiều đặc điểm tốt như sau.

  1. Ưu điểm của bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp

Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp chiếm ưu thế về giá cả, do được làm từ gỗ nhân tạo nên giá thành cùa bàn trang điểm gỗ ép thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên . Đặc biệt với điểm gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên gỗ thường không cong vênh, co ngót mà còn rất chắc chắn, chịu sức nặng tốt.

Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp thiết kế hiện đại

Bên cạnh đó với bề mặt phẳng, trơn láng rất dễ dàng sơn phết nhiều màu khác nhau tao một phong cách  trẻ trung cho bàn phấn và dễ lau chìu sạch sẽ. Chính vì vậy nên bàn trang điểm gỗ công nghiệp rất phong phú về màu sắc, người dùng có thể tự do lựa chọn màu bàn trang điểm đẹp hài hòa với không gian phòng ngủ. Về kiểu dáng, chất liệu gỗ này được sản xuất dưới máy móc hiện đại nên rất đa dạng về kiểu dáng và cũng vô cùng tinh tế và sắc sảo, hiện đại.

  1. Nhược điểm của bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp

Do làm từ gỗ công nghiệp có tính hút ẩm cũng cao nên qua thời gian sử dụng bề mặt lớp ván có thể bị mo, bị mốc, nước sơn trên bề mặt dễ bị trầy xước nên khi sử dụng tránh các va chạm. Và các phần nối với nhau bằng chất kết dính nên kị nước và ánh nắng nóng nên đòi hỏi sự bảo quản kĩ càng, cẩn thận. Chính vì vậy bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp thường có độ bền thấp hơn so với các loại gỗ tự nhiên. Điểm nữa của gỗ công nghiệp là không có những đường vân gỗ, xoáy tròn, do vậy bàn trang điểm sẽ không có những chi tiết mĩ thuật hay các họa tiết, hoa văn  lạ mắt như những chất liệu khác.

dac-diem-cua-ban-phan-trang-diem-go-cong-nghiep-2

Bàn phấn trang điểm họa tiết đơn giản đẹp mắt

Qua bài viết này, hi vọng đã giúp các bạn thấy được những ưu điểm cũng như nhược điểm nổi bật của bàn trang điểm được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp. Để từ đó bạn có những lựa chọn chiếc bàn phấn trang điểm tốt nhất cho bản thân mình.