Chọn mua kệ tivi phòng khách cho nhà ống

 Kệ tivi là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn. Đặc biệt đối với nhà ống thông thường là kiểu kiến trúc có chiều ngang thường nhỏ hơn nhiều so với chiều dài của nhà, vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất cho phù hợp là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Dưới đây là những mẫu kệ tivi phòng khách dành cho nhà ống đẹp với thiết kế vừa đơn giản, vừa tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

  1. Kệ tivi gỗ cao cấp với thiết kế thông minh

Là lựa chọn tiện nghi phù hợp với phòng khách nhà ống giúp bạn tiết kiệm được diện tích phòng khách cũng như tạo cho nhà bạn có lối đi lại được thông thoáng, thoải mái hơn. Kệ tivi được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ đã qua quá trình xử tẩm sấy kỹ lưỡng nên bảo đảm gỗ không bị cong vênh, mối mọt, ẩm mốc khi sử dụng.Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và tiện nghi với nhiều chức năng khác nhau giúp bạn tiết kệm được diện tích phòng khách nhà ống.

  1. Kệ tivi gỗ tự nhiên hiện đại đơn giản

chon-mua-ke-tivi-phong-khach-cho-nha-ong-1

Kệ tivi đẹp kiểu hiện đại

Được làm với kiểu dáng đơn giản, không có nhiều chi tiết cầu kì giúp phòng khách nhà bạn thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn nhiều. Kệ được thiết kế thông minh với nhiều tấm gỗ được lắp ghép với nhau rất chắc chắn đồng thời với kệ được thiết kế sát tường giúp bạn tiết kiệm được diện tích đi lại.

Rất nhiều người nghĩ rằng những chiếc kệ tivi làm bằng gỗ tự nhiên sẽ kém tinh tế nhưng thực tế cho thấy kệt tivi vật liệu gỗ lại mang được sự chắc chắn và sự mới lạ cho không gian phòng khách nhà bạn.

  1. Kệ tivi đa năng

Nhà ống thường được thiết kế chung phòng khách với nhà bếp vì vậy có một chiếc kệ vừa là một món đồ nội thất của phòng khách vừa có thể là một bức tường chia phòng. Hay có đặt ở vị trí dưới cầu thang vừa có thể tiết kiệm diện tích đồng thời cũng có thể che bớt phần khuyết điểm làm phòng khách trở nên tinh tế và lịch sự hơn. Tùy theo gu thẩm mỹ và không gian nội thất khác của nhà mình mà bạn có thể lựa chọn cho phòng khách thân yêu của mình một chiếc kệ tivi thích hợp nhất.

chon-mua-ke-tivi-phong-khach-cho-nha-ong-2

Kệ tivi đẹp tạo không gian thanh lịch cho phòng khách

Trên đây là những mẫu kệ tivi đang được ưa chuộng dành cho kiểu phòng khách nhà ống. Vậy còn do dự gì nữa hãy chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình những chiếc kệ tivi với thiết kế đẹp  phù hợp với ngôi nhà thôi nào.