Chọn decor trang trí phong thủy cho 12 con giáp (tiếp theo)

Ở bài trước chúng ta đã giới thiệu tới các bạn những decor trang tri thích hợp với những người tuổi: Tý, sử, dần, mão, thìn, tỵ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những con giáp còn lại.

Tuổi ngọ thích hợp với tượng cóc đồng: Không chỉ riêng vàng, bạc mà người tuổi ngọ còn hợp với kim loại nói chung nên những người tuổi này có rất nhiều sự chọn  lựa về các món decor, một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận của gia chủ.

Tuổi mùi thích hợp với đồ vật là gỗ gụ: Những ai thuộc tuổi Mùi nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ, một hộp gỗ gụ đựng những đồ liên quan tới nghề nghiệp của bạn và nằm ở góc phía bắc sẽ làm việc hỗ trợ chuyện làm ăn của bạn trong năm nay.

Tuổi thân thích hợp với cây thân gỗ: Cây thân gỗ được xem là vật lý tưởng nhất mang lại may mắn cho người tuổi thân, nếu cây được trồng ở hướng tây và chăm sóc cao hơn đầu người thì chắc chắn bạn được đem nhiều tài vận.

>> Xem thêm: Chọn decor trang trí phong thủy cho 12 con giáp

Tuổi dậu thích hợp với chậu cây bằng gốm: Người tuổi Dậu nên đặt một chậu câu nhỏ màu đỏ đậm trong nhà bởi tuổi này đỏi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối, ngoài ra bạn có thể trồng hạt cỏ trong chậu vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận giúp mang lại rất nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi tuất thích hợp với cành đào: Với những người tuổi tuất phải tránh các yếu tố liên quan tới nước và đất. Do đó bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ và không được cắm vào nước hay đất , cứ để khô như thế mọi thứ sẽ suôn sẻ.

Tuổi hợi thích hợp với đồ gốm: Giống như tuổi sửu những đồ trang trí bằng gốm sẽ để trong phòng ngủ bên cạnh giường gỗ đẹp  là tốt nhất chúng sẽ mang lại may mắn tài lộc cho những gia chủ tuổi Hợi một cách thuận lợi nhất.

Phong thủy không là mê tín dị đoan mà chúng là môn khoa học được chứng minh, để mang lại những giá trị vô hình cho con người, chính vì thế những đồ nội thất mang ý nghĩa tốt sẽ đưỡ tận dụng tùy vào từng mạng, mệnh sau đó được sử dụng một cách triệt để kê theo hướng và tùy từng không gian, một vật phẩm để trong không gian này không thích hợp nhưng ở không gian khác chúng lại mang lại may  mắn, sức khỏe, sự nghiệp hanh thông, giúp chủ nhân phát triển không gặp bất cứ trở ngại nào.