Chọn decor trang trí phong thủy cho 12 con giáp

Bạn có biết những phụ kiện decor trang trí nào sẽ giúp cho 12 con giáp gặp nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống hơn không?

Những phân tích của các nhà nghiên cứu cho thấy phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người. Chứ không phải là loại tín ngưỡng, vì thế rất nhiều người tin vào phong thủy, bởi chúng có thể giúp họ cải thiện được sức khỏe, tài lộc cùng những mối quan hệ xã hội.

Trong dân gian, người xưa quan niệm mỗi con giáp luôn đi kèm cùng với một đồ vật phong thủy để mang tới may mắn, tài lộc cũng như vận khí tốt cho gia chủ, vì thế hãy chú ý để mang lại cho mình những gì tốt nhất nhé.

Tuổi tý: Bể cá: Theo quan niệm của người xưa thì nước sẽ có  khả năng nâng đỡ những người tuổi tý mang lại may mắn cho họ, vì vậy nếu như gia chủ tuổi Tý sử dụng bể cá trong phòng khách bể cá phải đặt hướng bắc sẽ mang tới tài lộc nhiều hơn.

Tuổi sửu: Bình gốm phong thủy: Với những người tuổi sửu cực kỳ thích hợp với lửa vì thế tài vận của họ sẽ liên quan tới lửa, nếu đặt decor trong phòng ngủ sẽ có vận khí tốt vì gốm được nung bằng lửa nên bên cạnh việc thu hút tài vận còn mang lại sự ấm cúng cho căn phòng.

Tuổi dần thích hợp với cây cảnh: Trong phòng của những người tuổi dần cần có đặc trưng của đất ví dụ như cây cảnh, cuộc sống của con giáp sẽ ngày càng đạt tới sự tài lộc may mắn khi cây cảnh trong nhà ra hoa, kết trái nên những người tuổi dần hãy thủ sẵn trong nhà mình những cây cảnh mà mình yêu thích.

Tuổi Mão thích hợp với do trang tri noi that phong khach màu xanh ngọc: Bạn nên đặt những món đồ trang trí này ở phía đông bắc của phòng ngủ để thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Lý do nằm ở người tuổi Mão rất hợp với màu xnah ngọc.

Tuổi thìn thích hợp với chậu sen: Sen được trồng trong những sách được xem là mang lại may mắn và sự thanh bình, chính vì vậy nếu như tuổi thìn sở hữu chậu sen đặt ở hướng Tây Bắc sẽ mang may mắn quanh năm.

Tuổi tý thích hợp với những vật bằng kinh loại vàng hay bạc: Đặt đồ trang trí vàng hoặc bạc ở hướng Tây của phòng làm việc hay phòng ngủ thì chúng sẽ mang lại may mắn ở đường công dnah trong sự nghiệp của họ.

Trên đây là những decor thích hợp với 6 con giáp theo phong thủy bài viết sau chúng tôi xin tiếp tục để bạn tham khảo.

>> Xem thêm: Nhận đóng sofa góc đẹp tại tphcm