Cảnh giác với sản phẩm sofa da thật giá rẻ trên thị trường

Từ xưa đến nay, một bộ phận không nhỏ người  Việt luôn có tâm lý thích hàng xịn giá rẻ. Lợi dụng tâm lý này của khách hàng, rất nhiều kẻ lừa đảo đã đưa ra các chiêu thức bán hàng giảm giá, không lợi nhuận hay bán với giá ưu đãi duy nhất một ngày. Đã không ít khách hàng bị mắc mưu này. Gần đây, trên thị trường tràn lan các địa chỉ bán sofa da thật giá rẻ, quý vị khách hàng nên lưu ý và cảnh giác cao độ.

Mức giá quá rẻ

Một bộ sofa da thật có giá rất cao

Đa phần sofa da thật trên thị trường nội thất Việt Nam được làm từ da bò và da trâu, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Phải trải qua một quá trình khá kì công và khó khăn mới có thể hoàn thành được một sản phẩm. Vì thế, giá thành của ghế sofa da thật không hề rẻ, dao động từ vài chục triệu đến cả hàng trăm triệu đồng. Do đó, khó lòng có thể mua được ghế sofa giá rẻ chất liệu da thật. Tuy nhiên, người Việt nổi tiếng với tâm lý hám rẻ và tin lời quảng cáo nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Còn nhớ cách đây không lâu, trên thị trường tràn ngập vòng titan chữa bệnh có giá vài triệu đồng một sản phẩm, mua 4 được tặng 1 khiến khách hàng đổ xô đi mua. Thực chất, sau khi được cơ quan chức năng làm rõ đây chỉ là những mẫu vòng nhựa không có gì đặc biệt, trị giá vài chục nhìn đồng. Chính vì vậy, quý vị cũng nên cảnh giác với chiêu thức thanh lý ghế sofa da thật trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại một số cửa hàng đưa ra. Chiêu thức làm giả sản phẩm hiện nay cũng rất tinh vi, chất liệu dả gia được làm giống đến 90% da thật, vì thế nếu không phải là người  tinh ý và sành sỏi sẽ khó lòng phát hiện ra. Sẽ không bao giờ có chuyện một bộ sofa bằng da thật có giá trị hàng chục đến hàng trăm triệu đồng được bán với giá vài triệu đồng.

Nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo

Đốt thử miếng da mẫu để phân biệt da thật và giả da

Đa phần ghế sofa da thật đều được các đơn vị uy tín nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng đảm bảo, đầy đủ chế độ bảo hành, có  thiết kế sang trọng và tinh tế. Vì thế, những sản phẩm ghế sofa mang danh da thật được bán tràn lan với giá thành rẻ trên thị trường có thể bắt mắt nhưng sẽ không chứng minh được nguồn gốc, cũng như không bao giờ có chuyện cho khách hàng đốt thử miếng da mẫu để kiểm tra như thường thấy. Chất lượng sản phẩm này không có gì đảm bảo, không có giấy bảo hành. Vì thế, quý vị hãy cảnh giác, đừng để cho những lời quảng cáo và lòng tham che mờ mắt, mua về sản phẩm kém chất lượng với giá thành không hề rẻ.