Cần lưu ý điều gì khi mua giường gỗ tự nhiên cho các cặp đôi trẻ?

Giường ngủ gỗ không chỉ là một vật dụng đơn thuần mà nó còn tượng trưng cho hạnh phúc vợ chồng. Một chiếc giường kết cấu chắc chắn, trang nhã cũng là biểu tượng cho hạnh phúc bền lâu, viên mãn.

Tuy nhiên việc lựa chọn giường ngủ ưng ý khá khó khăn bởi nó có rất nhiều chủng loại như: Giường gỗ tự nhiên với đa dạng mẫu mã, xuất xứ, quả thật rất khó khăn cho những cặp đôi trẻ.

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chọn mua giường gỗ để các bạn tham khảo :

Mẫu mã giường gỗ tự nhiên

can-luu-y-dieu-gi-khi-mua-giuong-go-tu-nhien-cho-cac-cap-doi-tre-1

Chọn mua giường ngủ cần phải phù hợp với những đồ nội thất phòng ngủ khác. Nếu bàn phấn, tủ áo trong phòng đều mang dáng dấp cổ điển thì chiếc giường cưới cũng phải mang phong cách tương tự để hợp với không gian.

Người tiêu dùng thường thích các sản phẩm tốt nhưng giá thành cũng phải hợp lý, thẩm mỹ. Thị trường nội thất hiện nay có nhiều loại giường bằng gỗ tự nhiên nên  bạn sẽ dễ dàng chọn mua được chiếc giường bằng gỗ ưng ý.

Kích thước giường gỗ

Khi mua giường thì kích thước cũng rất đáng lưu tâm. Dù diện tích phòng ngủ của bạn hạn hẹp thì chiếc giường gỗ cũng nên có kích thước tối thiểu 2000 x 1800 (mm). Nếu căn phòng rộng rãi, bạn nên đặt kích thước giường lớn hơn để dự phòng có em bé sau này thì vẫn thoải mái sử dụng. Tuy nhiên với một  chiếc giường kích thước quá khổ bạn sẽ phải đặt làm ga, đệm riêng.

Chất lượng giường gỗ

can-luu-y-dieu-gi-khi-mua-giuong-go-tu-nhien-cho-cac-cap-doi-tre-2

Khi đi mua giường gỗ tự nhiên kết cấu là một yếu tố quan trọng bạn cần kiểm tra kỹ trước khi quyết định chọn mua.

– Kiểm tra kết cấu giường có đảm bảo chắc chắc, an toàn không.

– Giường có phải làm từ gỗ tự nhiên 100% hay gỗ ghép, có bị nứt chỗ nào không.

– Màu sơn có đẹp không. Nếu bạn không rành về gỗ có thể bảo nhân viên cam kết mẫu giường đó làm từ loại gỗ bạn muốn mua. Chú ý xem kỹ các ốc vit có chắc chắn, vạt giường kiên cố không.

Giá thành

Tùy thuộc khả năng tài chính mà có sự lựa chọn riêng nhưng nếu bạn chon được nhà sản xuất uy tín thì việc sở hữu một chiếc giường chất lượng tôt với một mức giá hợp lý là điểu hoàn toàn có thể.

Khi mua giường ngủ đẹp mới, bạn cần nằm lên nó. Nếu thấy khó chịu thì không nên mua. Nên căn cứ vào chiều cao, cân nặng, tuổi tác, nghề nghiệp cũng như  tình trạng bệnh lý của người dùng để chọn mua được chiếc giường ưng ý. Nếu có vấn đề về tim mạch, hãy để phần để chân cao hơn một chút, hay một chiếc đệm có phần chân dày hơn phần đầu.”